Vinixius Jr. ngày nay, là một trong những cầu thủ quan trọng nhất của bóng đá thế giới. quan trọng đối với Real Madrid e đội BrazilTuy nhiên, tiền đạo này đã có một khoảng thời gian dài ở Tây Ban Nha cho đến khi khoác lên mình chiếc áo vàng. Và đổi từ ‘nước thành rượu’ theo lời tung hô của Ronaldo’Hiện tượng‘.

Trong một cuộc phỏng vấn với podcast’Mano và Mano‘, của rapper Mano Brown, chủ sở hữu hiện tại của SAF đã làm hành trình ca ngợi phương pháp chuyên môn mà CLB Tây Ban Nha dành cho tiền đạo này, được coi là nền tảng để ngôi sao này ‘bùng nổ’.

“Suốt thời gian đó, những tài năng bị bỏ lại đều rất thô. Tôi muốn dẫn ra một ví dụ rất rõ ràng, đó là Vinicius Jr. Cậu ấy được bán cho Real Madrid năm 18 tuổi, cậu ấy đến đó, cậu ấy thi đấu năm đầu tiên ở đội B. Bạn thấy đấy, anh ấy không phải là một vận động viên giỏi, đến nỗi nhiều người nói rằng anh ấy sẽ đến, sẽ được cho nhiều đội mượn và sẽ trở lại Brazil. Anh ấy đến đó và tiến bộ, với một phương pháp chuyên nghiệp, với sự giúp đỡ của các chuyên gia tuyệt vời tại Real Madrid, và anh ấy đã chuyển từ nước sang rượu trong hai năm “, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

ronaldo’Hiện tượng‘ cũng chỉ trích cách Vinicius Jr., người mà ông gọi là ‘cầu thủ quyết định nhất của bóng đá thế giới’, được chuẩn bị ở hạng mục cơ bản Flamengolấy ví dụ về sự tàn tật của chân trái.

“Hôm nay anh ấy là cầu thủ quyết đoán nhất trong bóng đá thế giới, kể từ khi anh ấy đến đó và không thể kiểm soát nó bằng chân trái. Po, chơi cho Flamengo thì không được mà ở cơ sở họ không cung cấp. Cái chân trái, kỹ thuật cơ bản, thời gian và không gian trên sân của anh ấy không được cải thiện. Vì vậy, có rất nhiều thứ cần phát triển ở bóng đá Brazil, bắt đầu từ những điều cơ bản, chất lượng của huấn luyện viên, phương pháp làm việc. Chúng ta đã có 5 năm để câu chuyện này xảy ra, nhưng sau 10 năm, nó sẽ định hình lại kịch bản hiện tại. Các câu lạc bộ không có được những chuyên gia này sẽ bị bỏ lại phía sau.

Brazil sẽ làm cho một huấn luyện viên nhảy

Đối với Ronaldo, cầu thủ người Brazil, trong vài năm nữa, sẽ là một tài liệu tham khảo trong các huấn luyện viên. Doanh nhân ca ngợi cách thức phát triển của khóa huấn luyện CBF.

“Brazil sẽ có bước nhảy vọt về chất lượng trong khoảng 5 hoặc 6 năm nữa. Chúng tôi đã bắt đầu một khóa đào tạo cách đây ít lâu, về phương pháp, điều mà CBF đã đầu tư rất nhiều và không được nói đến nhiều. Điều này sẽ thay đổi mức độ Bóng đá Brazil, cả trong việc đào tạo huấn luyện viên, trong việc hình thành các chương trình phương pháp và các chương trình đặc biệt cho cơ sở.”

Trận đấu tiếp theo của Flamengo

  • cây cọ (T) – 8/7, 21h – Brasileirão

  • thể thao-PR (F) – 7/12, 9:30 tối – Brasileirão

  • ống khói (F) – 16/7, 16h – Brasileirão