Trong cuộc phỏng vấn với báo chí thế giớicựu tiền đạo Romário duy trì tính liên tục Fernando Diniz ở phía trước đội tuyển Brazil.

“Baixinho” kiên quyết khẳng định không muốn anh đến Carlo Ancelottilàm Real Madridvà yêu cầu Diniz tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Brazil sau tháng 7 năm 2024, khi hợp đồng tạm thời một năm của ông hết hạn.

“Thực ra vấn đề là thế này, đầu tiên tôi muốn chúc mừng Ednaldo (Rodrigues), chủ tịch CBF, ông ấy đã chọn Diniz rất tốt. Ông ấy là huấn luyện viên giỏi nhất mà chúng tôi có”, số 11 thường trực bắt đầu.

“Anh ta [Diniz] Anh ấy không có thời gian để làm cho đội tuyển quốc gia những gì anh ấy làm ở câu lạc bộ, đó là sức mạnh của anh ấy, đó là tập luyện, nó gắn kết những cầu thủ này lại với nhau, anh ấy làm những gì có thể. Họ hòa và thua hai trận gần nhất, không ai luôn thắng”, anh nói tiếp.

“Nhưng tôi có thể nói, theo quan điểm của tôi, theo quan điểm khiêm tốn của tôi, đội Brazil đang có lợi thế với Diniz”, anh nói thêm.

Khi được hỏi về Ancelotti, người vẫn nằm trong kế hoạch của CBF, Romário trả lời.

“F *** Ancelotti. Tôi muốn anh ấy [Diniz] cho đến khi nó kết thúc”, anh hét lên.

Em cuộc phỏng vấn gần đâyCarletto được hỏi về khả năng tiếp quản Brazil sau khi mùa giải châu Âu 2023/24 kết thúc.

Như thường lệ, người Ý vẫn còn bí ẩn, nhưng nói rằng, chẳng bao lâu nữa, mọi người sẽ có quan điểm rõ ràng hơn về chủ đề này.

“Có rất nhiều tin đồn, nhưng mọi thứ sẽ sớm được giải thích”, anh nói.