Khi kết thúc hợp đồng cho vay anh đã có với cô Liverpooltiền vệ Arthur sẽ trở lại Juventus mùa giải tới. Trong một cuộc phỏng vấn với Goal.comcầu thủ người Brazil cho biết anh ấy đã làm rất nhiều công việc về tinh thần và thể chất cho tương lai và phiên bản ‘2.0’ của chính anh ấy đang trên đường ra mắt.

“Mùa tới tôi rất mong chờ. Nó sẽ mang tính quyết định trong sự nghiệp của tôi và tôi làm việc tốt. Tôi rất nóng lòng được ra mắt phiên bản mới này của Arthur. Tôi hy vọng có thể nói lời tạm biệt với Liverpool khi thi đấu ở một nơi nào đó, nói lời tạm biệt với các đồng đội, ban huấn luyện và người hâm mộ, những người đã cư xử tốt với tôi”, anh nói.

Trong cuộc phỏng vấn, Arthur đã kể về mối quan hệ của anh ấy với Jürgen Klopp như thế nào trong giai đoạn này. Mặc dù chỉ chơi bốn trận trong cả mùa giải, tiền vệ này đã ca ngợi cầu thủ người Đức và nói rằng anh ấy ‘đã học được rất nhiều điều’ với huấn luyện viên.

“Kể từ khi tôi đến, Klopp đối xử với tôi rất tốt. Thật vinh dự cho tôi khi được làm việc với Jurgen. Ông ấy là một trong những huấn luyện viên giỏi nhất thế giới, ông ấy luôn nói tốt về tôi, ông ấy là một người tuyệt vời và lòng hiếu khách của ông ấy luôn rất tốt, tao nhã và đặc biệt”.

“Việc được tập luyện với một người như anh ấy luôn mang lại cho bạn rất nhiều điều với tư cách là một cầu thủ và tôi chắc chắn rằng nó sẽ hữu ích cho những gì sắp tới vì bạn học được rất nhiều điều với anh ấy”, cầu thủ người Brazil giải thích.

Mặc dù vẫn còn hai năm trong hợp đồng với Juventus, Arthur nói rằng điều anh thực sự mơ ước là được trở lại Tây Ban Nha, đất nước nơi anh khoác áo. Barcelonavà cũng suýt trúng hóa trị. Ngoài ra, tiền vệ này cũng cho biết muốn trở lại thi đấu. đội Brazil.

“Tôi rất may mắn khi được chơi ở ba giải đấu mạnh. Tây Ban Nha, Ý, Anh. Tôi đã thích nghi tốt với Liên đoàn vào thời điểm đó, trong vài tháng, tôi đã thích nghi tốt. MỘT liên đoàn đã thu hút sự chú ý của tôi và tất nhiên tôi có thể cho mình cơ hội quay lại”.

“La Liga là giải đấu mà tôi đã biết, rằng tôi đã thích nghi tốt và đối với tôi cũng như phong cách chơi của tôi, những đội chơi tấn công sẽ tốt cho tôi, đó là đặc điểm của tôi. Nếu có một đội cá cược để có bóng, điều đó tốt cho tôi”.

“Mục tiêu chính của tôi là trở lại đội tuyển quốc gia. Tôi đã không có khoảng thời gian tốt trong mùa giải này, nhưng bây giờ tôi muốn hy vọng được trở lại đội tuyển quốc gia. Nhưng tôi phải làm từng bước một. Tôi muốn có sự liên tục trong mùa giải này, được thi đấu ít phút và mục tiêu của tôi là trở lại đội tuyển quốc gia. Tôi tưởng tượng sẽ trở lại”, anh kết luận.