cây cọ hoặc Real Madrid, ai sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu giả định có sự tham gia của người Brazil và người Tây Ban Nha này? Câu hỏi này được đặt ra cho kẻ tấn công Rodrygo, một trong những ngôi sao đơn thuần hiện nay. Và người Brazil đã không ngần ngại.

Trong một tuyên bố để YouTube không có rào cảnsố 11 Real Madrid, khi anh ấy còn ở Santos đối mặt với Alviverde sáu lần và ghi một bàn thắng, đặt cược vào chiến thắng người da trắngnhưng không phải cho điểm đàn hồi như vậy.

Rodrygo cũng ca ngợi ban huấn luyện Bồ Đào Nha Abel Ferreira, đặc biệt là trong việc đánh dấu. Cần lưu ý rằng, khi anh ấy ở Brazil, chỉ huy hiện tại của alviverde vẫn chưa đến.

“Palmeirense sẽ không tức giận phải không? Nhưng Palmeiras đá hay, Palmeiras ghi bàn đẹp. 2-0 cho Real Madrid”, tiền đạo này nói.

Trong lịch sử, Palmeiras và Real Madrid chưa từng gặp nhau trong một trận đấu chính thức. Tuy nhiên, vào năm 2025, cuộc đụng độ này có thể xảy ra, khi cả hai đội đều giành quyền tham dự VCK. FIFA Super Club World, sẽ bị tranh chấp tại Hoa Kỳ.

Không Giải vô địch thế giới các câu lạc bộtuy nhiên, cuộc đối đầu khó có cơ hội xảy ra ở phiên bản 2023, bởi đương kim vô địch giải vô địch và cũng thành phố Manchester. Palmeiras, tuy nhiên, vẫn có thể đủ điều kiện tranh chấp, bởi vì nó vẫn tồn tại CONMEBOL Libertadores.

Trận đấu tiếp theo của Palmeiras

  • Mỹ-MG (F) – 30/07, 4 giờ chiều (từ Brasilia) – Brasileirão

  • Atlético-MG (F) – 02/08, 21:30 (từ Brasilia) – CONMEBOL Libertadoresgửi bởi ESPN không có Star+

  • ống khói (F) – 08/05, 21h (từ Brasilia) – Brasileirão