Ngôi sao của Real Madrid, Rodrygo tự giới thiệu mình với đội tuyển Brazil để tranh chấp Vòng loại World Cup. Ở đó, bên cạnh người bạn của mình Vinicius Jr.lần đầu tiên bạn sẽ có thể tập luyện cùng nhau Endricktiền đạo tương lai cho câu lạc bộ Tây Ban Nha.

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí BẰNGtiền đạo này được hỏi liệu anh đã nói chuyện với viên ngọc quý Palmeiras chưa và tiết lộ rằng anh đã trả lời một số câu hỏi của cầu thủ 17 tuổi về gã khổng lồ Santiago Bernabéu.

Rodrygo nói trước khi khen ngợi những phẩm chất của Endrick: “Chúng tôi luôn nói chuyện và đôi khi anh ấy hỏi điều gì đó về Real Madrid. Bây giờ chúng tôi ở bên nhau và chúng tôi có thể nói chuyện nhiều hơn”.

“Anh ấy rất mạnh mẽ và nhanh nhẹn. Anh ấy bùng nổ dữ dội. Anh ấy rất nguy hiểm và ghi rất nhiều bàn thắng. Anh ấy phải rất khác biệt để chơi ở tuổi 17 ở Brazil.”

Nếu Endrick là hiện thực cụ thể trong những năm tới, thì sẽ có một vở kịch dài tập có một chương mở và ai biết được, nó có thể xảy ra trong tương lai: Kylian Mbappé mặc áo Real Madrid. Và Rodrygo không lo lắng về việc có thể ký hợp đồng với cầu thủ người Pháp.

“Tất nhiên (tôi sẽ mang theo Mbappé). Không chỉ có anh ấy. Anh ấy là một con át chủ bài và chúng tôi muốn chơi với người giỏi nhất”, anh ấy kết luận.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Granada (C) – 12/02, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+