Không phải chủ nhật tuần trước (16), Fluminense và Flamengo 0-0 trong trận đấu kinh điển diễn ra tại Maracanã, vòng 15 Giải vô địch Brazilvà bất chấp tỷ số không được ghi, một động thái đặc biệt đã thu hút sự chú ý: cây bút ba màu của cầu thủ chạy cánh Marcelo trỗi dậy từ kẻ tấn công Luiz Araujothay vào đó, họ bị ném ra ngoài và để lại Rubro-Negro với số 10 trên sân.

trong chương trình boleiragemlàm các môn thể thaoThứ Hai tuần này (17), kẻ tấn công Rodrigolàm Real Madrid, người đã có Marcelo là đồng đội tại câu lạc bộ Tây Ban Nha, tiết lộ rằng hậu vệ trái giàu kinh nghiệm rất vui mừng. Và cả trong đào tạo.

Theo tiền đạo này, Marcelo còn chơi ở vị trí tiền vệ Eduardo Camavinga “khổ” vì cái bút anh hay dùng tiếng Pháp.

“Thật tuyệt vời (xem Marcelo thi đấu). Cá nhân tôi, đó là một trong những điều đáng sợ nhất mà tôi từng thấy. Chất lượng của anh ấy thật đáng kinh ngạc. Khi tôi đến Real Madrid, tôi thực sự sợ hãi”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Khi Camavinga đến, chúng tôi thật ngu ngốc, mỗi ngày Marcelo đều đưa cho Camavinga một cây bút. Và Camavinga đến với đôi chân rộng mở, anh ta cảnh cáo và đưa cây bút theo cách tương tự. Marcelinho đã chơi rất nhiều”, anh nói thêm.

Marcelo rời Merengue năm 2022, ngay sau khi giành danh hiệu thứ năm giải vô địch với câu lạc bộ và đi đến Olympiakos, từ Hy Lạp. Tuy nhiên, vào tháng Hai năm nay, anh trở lại Fluminense, nơi anh đã là nhà vô địch của Rio de Janeiro.

Trận đấu tiếp theo của Fluminense

  • Coritiba (F) – Thứ Hai (24/07) – Brasileirão

  • Santos (B) – Thứ Bảy (29/7), 4 giờ chiều – Brasileirão

  • Argentina Juniors-ARG (F) – Thứ Ba (01/08), 19h – CONMEBOL Libertadores