khách mời đặc biệt từ Ôn tậpsẽ được phát sóng vào thứ Sáu tới (21), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil), trên ESPN không có Star+kẻ tấn công từ Real MadridRodrigo trung thực về thông báo của Fernando Diniz là huấn luyện viên tạm thời của đội tuyển quốc gia Brazil bởi CBF.

đặt hàng bởi Charles Ancelotti không có thật, ai sẽ nắm quyền chỉ huy Amarelinha từ tháng 7 năm 2024Khi hết hạn hợp đồng với CLB Tây Ban Nha, tiền đạo người Brazil cho biết anh rất bất ngờ trước thông báo chỉ đạo tạm quyền, trong khi anh vẫn tiếp tục nhiệm vụ tại ống khóikể từ đó, người ta chỉ nghe thấy tên của những người Ý giữ chức vụ này.

Rodrygo tán thành lựa chọn của Diniz, cho biết muốn gặp ông và chúc HLV 49 tuổi thành công trong thử thách mới.

“Tôi hơi ngạc nhiên vì mọi người đều nói ‘Ancelotti, Ancelotti’, và tự nhiên họ lại công bố Diniz, tôi không biết nữa. Nhưng tôi thực sự thích nó, vì tất cả những gì họ nói về Diniz. Tôi biết anh ấy qua vài lần gặp gỡ, nói chuyện, tôi chưa từng làm việc với anh ấy nhưng nhiều người nói rằng anh ấy là một hiện tượng”, anh bắt đầu bằng câu nói.

“Và tôi rất vui, tôi hy vọng nó hoạt động tốt trong cuộc tuyển chọn. Tôi muốn biết, vì mọi người đều nói tốt, rằng nó khác…”, anh ấy nói thêm.

Trận ra mắt chính thức của Diniz trong màu áo đội tuyển quốc gia sẽ được tổ chức vào Ngày FIFA vào tháng 9 năm nay, khi trình độ nam mỹ ĐẾN Cúp thế giới 2026, do Canada, Hoa Kỳ và Mexico đồng đăng cai.

Lực lượng chim hoàng yến đã không có chỉ huy kể từ khi khởi hành Tít sau khi bị loại ở tứ kết World Cup tại Qatar.

Trong cam kết cuối cùng, việc lựa chọn cũng được dẫn dắt trên cơ sở tạm thời bởi Ramón menezeshuấn luyện viên dưới 20 tuổi.

Xem Đánh giá ở đâu?

Toàn bộ cuộc phỏng vấn của Rodrygo với Resenha sẽ được phát sóng vào thứ Sáu tới (21), lúc 10 giờ tối (giờ Brazil) trên ESPN không có Star+.