Chịu trách nhiệm tiếp quản chiếc áo số 10 đội tuyển Brazil trong trường hợp không Neymartiền vệ tấn công Rodrygolàm Real Madridcũng nhận được lời khen từ huấn luyện viên Fernando Diniz Vào ngày cuối cùng. Theo quan điểm của chỉ huy Amarelinha, cựuSantos diễn giải một cách hoàn hảo những gì anh ấy nghĩ về bóng đá.

Trong cuộc họp báo vào thứ Bảy tuần này (18), tại Granja Comary, ở Teresópolis (RJ), vài ngày trước cuộc chiến chống lại Argentinaqua Vòng loại World CupRodrygo nói về tuyên bố của Diniz và thừa nhận rằng trong nội bộ, yêu cầu của người chỉ huy cũng rất cao.

Cầu thủ nổi tiếng của Real tiết lộ Diniz đã “hét rất nhiều” để thử một số câu hỏi nhất định trong phần tuyển chọn trong quá trình tập luyện và còn nói đùa về điện tích mạnh vì biết rằng nó luôn tồn tại vì điều tốt.

“Tôi nghĩ tất cả các huấn luyện viên đều có những đặc điểm riêng và tôi nghĩ những đặc điểm của tôi với tư cách là một cầu thủ phù hợp với cách Diniz nghĩ về bóng đá, và tôi nghĩ đó là lý do tại sao anh ấy nói như vậy. Nhưng tôi hiểu và anh ấy cũng truyền đạt điều đó cho tôi rằng tôi phải cải thiện.” rất nhiều thứ. Tôi nghĩ tất cả các khía cạnh trong trận đấu của mình tôi cần phải cải thiện. Đó là điều mà anh ấy đòi hỏi rất nhiều ở chúng tôi. Đó chủ yếu là khía cạnh phòng thủ, để chúng tôi gây sức ép, để chúng tôi luôn ghi bàn. Chúng tôi thường chỉ nghĩ đến việc chơi, chúng tôi hãy nghĩ đến việc quyết định trận đấu bằng quả bóng. Nhưng thông thường, bằng cách cướp bóng, chúng tôi có thể trở nên rất quan trọng đối với đội”, anh ấy bắt đầu nói.

“Vì vậy, đây là một trong những đặc điểm mà tôi mong muốn, điều tôi muốn cải thiện và là điều tôi học được rất nhiều từ Diniz. Anh ấy sẽ luôn năng nổ, luôn di chuyển. Anh ấy luôn ở đó, bên lề sân và la hét. có rất nhiều. Có những lúc tôi thú nhận rằng công việc đó thật nhàm chán nhưng tôi biết điều đó tốt cho tôi và tôi rất vui khi được làm việc với anh ấy. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ ở đó lâu dài, mọi thứ sẽ tốt hơn”, anh nói thêm.

Sau đó thất bại trước Colombia, thứ Năm tuần trước (16), Brazil gặp Argentina, vào thứ Ba (21), tại Maracanã, bắt đầu lúc 9:30 tối (giờ Brasília), tìm kiếm sự trở lại sau ba thất bại liên tiếp ở vòng loại. Hiện tại, đội bóng đang có 7 điểm tranh chấp và đứng ở vị trí thứ 5 trên BXH.

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Argentina (C): 21/11, 21h30 (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup

  • nước Anh (F): 23/3, đã được xác nhận – thân thiện

  • Tây ban nha (F): để xác nhận – thân thiện