Một trong những điểm nổi bật của Real Madridngười Brazil Rodrygo là một trong những người giỏi nhất trên sân trong trận thua Girona 4-0, vào Thứ Bảy (10), trong một trận đấu làm tăng lợi thế dẫn đầu của Merengue LALIGA.

Nếu đang ở giai đoạn đỉnh cao như hiện tại, với 13 bàn thắng và 7 đường kiến ​​tạo mùa này, tiền đạo này có thể sớm vô địch: Kylian Mbappé. Tên áo số 7 PSG đã được đồn đoán trong nhiều tháng tại Santiago Bernabéu. Đối tượng đã lấy lại sức mạnh khi thời điểm kết thúc hợp đồng với đội tuyển Pháp đang đến gần và dường như điều đó không khiến Rodrygo sợ hãi.

“Tôi rất mong Mbappé đến,” số 11 của Real nói, không hề sợ mất vị trí trong đội hình xuất phát của Carlo Ancelotti. Rodrygo nói thêm: “Tôi luôn muốn chơi với những cầu thủ giỏi nhất và anh ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất thế giới, nhưng tôi không thể nói nhiều về anh ấy. Anh ấy là một cầu thủ PSG và tôi phải tôn trọng anh ấy”.

Kylian Mbappé còn hợp đồng với câu lạc bộ Pháp đến tháng 6 năm 2024, nghĩa là anh có thể ký hợp đồng trước và ra đi miễn phí từ mùa giải tới.

ESPN phát hiện ra, sau khi được một tờ báo Pháp đăng tải người Paris, rằng “cuộc hôn nhân” giữa Real Madrid và Mbappé sắp đi đến một kết thúc có hậu khi tiền đạo này sẽ đồng ý giảm lương để ký hợp đồng với cầu thủ người Tây Ban Nha. 270 triệu R$ hàng năm, cộng với 120 triệu euro găng tay (tương đương 640 triệu R$), thấp hơn so với những gì đã thỏa thuận với PSG khi hợp đồng được gia hạn vào năm 2022.

Trong khi đó, CLB Pháp vẫn không bỏ cuộc và đang chạy đua với thời gian để thuyết phục Mbappé và các cộng sự ở lại thủ đô nước Pháp.