Đánh giá của ESPN Thứ Sáu này (21) đặc biệt hơn. Điểm nổi bật từ Real Madridtiền đạo Rodrygo là khách mời của chương trình phát sóng lúc 22h (giờ Brazil), cùng được phát sóng trên kênh ESPN trên Star+.

Trong số các chủ đề được thảo luận trong chương trình là thế giới vào đầu năm 2023 bước vào cuộc tranh luận. Và chàng tiền đạo trẻ đã đáp trả về những tranh cãi xung quanh mình Flamengo trước kết quả giải đấu.

Sau khi chứng kiến ​​Real Madrid giành quyền vào chung kết, Rodrygo đã nói rằng “dự kiến ​​​​trong trận đấu cuối cùng với hoặc Al Hilal” và khiến người hâm mộ Flamengo tức giận. Tuy nhiên, sau trận chung kết, đã là nhà vô địch, Kẻ tấn công đã tự giải thích và xin lỗi đỏ đen.

Trong phần điều tra, chàng trai trẻ đã làm rõ sự việc, cho biết tất cả chỉ là hiểu lầm và thậm chí còn tiết lộ chuyện với một CĐV Flamengo khi đi nghỉ ở Rio de Janeiro.

“Sau trận chung kết, tôi cũng đã nói, giải thích về bản thân mình. [do Flamengo] tức giận, nhưng tôi hiểu. Bây giờ tôi đang ở Rio và tôi đã nói chuyện với một cầu thủ Flamengo và anh ấy nói: ‘Không, thư giãn đi, cảm xúc đang trong cơn nóng nảy, chúng tôi rất tức giận vì bị loại’. Nó đã kết thúc việc tham gia này, nhưng tôi đã không nói bất cứ điều gì,” anh nói.

“Họ nói đùa rằng chính Marcos Braz là người bắt đầu bài hát. Nhưng, này, chúng tôi đã xử lý nó theo cách tốt ở đó. Và sau đó tôi vừa trả lời phỏng vấn rằng các cầu thủ Real đã thực sự nói: ‘Ồ, hãy cẩn thận’. Tôi không biết nhiều về đội Al Hilal. Tôi biết Flamengo, tôi biết đó là một đội bóng tuyệt vời”, anh tiếp tục.

“Và mọi người nói, ‘Al Hilal tốt.’ Tôi bắt đầu xem trận đấu và nói: ‘Yeah, họ chơi rất hay’. Nếu tôi đặt cược vào ai đó, ngay từ đầu trận tôi đã thấy, tôi sẽ đặt cược vào Al Hilal. Đó là những gì tôi đã nói trong cuộc phỏng vấn, nhưng họ đã hiểu lầm, vì vậy đó là một chủ đề lớn, nhưng không sao cả”, anh kết luận.

Từ năm 2019 tại Santiago Bernabéu, Rodrygo sẽ mặc áo số 11 ở mùa giải tới, số áo gần đây của Gareth Bale và cả Marco Asensio. Người Brazil đã giành được hai LaLigamột UEFA Champions LeagueWorld Cup và một cúp nhà vuađã chơi 165 trận và ghi được 37 bàn thắng.