Thứ Tư tuần này (8), Real Madrid đánh bại Braga 3-0 tại Santiago Bernabéuvà đảm bảo phân loại sớm cho vòng loại trực tiếp giải vô địch. E Rodrygo Anh ấy là một trong những người chịu trách nhiệm cho chiến thắng của Merengue, cung cấp một pha kiến ​​​​tạo và ghi bàn thắng cuối cùng ở phút thứ 16 của hiệp hai.

Với thương hiệu này, cầu thủ người Brazil đã ghi được 3 bàn thắng và 2 pha kiến ​​​​tạo sau 16 trận mùa này, nơi anh cũng phải nhận nhiều lời chỉ trích vì ít bàn thắng ghi được trong màu áo Merengue cho đến nay. Cũng giống như Vinicius Jr., người đồng hương và tiền đạo đồng hương của anh;

Trong một cuộc phỏng vấn với thể thao TNTSố 11 đáp lại những lời chỉ trích mà anh và các đồng đội nhận được, tiết lộ rằng, ở hậu trường, anh nhận được sự hỗ trợ của HLV Carlo Ancelotti để cải thiện thành tích ở hàng công 4 người.

“Chúng tôi rất bình tĩnh, chúng tôi tin tưởng 100% vào công việc của mình. Chúng tôi biết rằng công việc sẽ hoàn thành, chúng tôi sẽ tiếp tục tập luyện. Sẽ luôn có những lời chỉ trích, chúng tôi đang ở câu lạc bộ lớn nhất thế giới, những yêu cầu rất cao, bạn thắng trò chơi và trở thành vua, nhưng nếu bạn thua trò chơi tiếp theo, các yêu cầu sẽ đến và chúng tôi thích điều đó. Chúng tôi thấy rằng họ buộc tội chúng tôi vì họ tin tưởng vào chúng tôi”, anh ấy bắt đầu nói.

“Nói về bản thân mình, tôi tin rằng Vini cũng vậy, chúng tôi được bao quanh bởi những người tốt. Sau bàn thắng, tôi đã đến cảm ơn huấn luyện viên (Ancelotti) bởi vì, trong những khoảnh khắc không mấy tốt đẹp này, bạn phải đánh giá cao mọi người , anh ấy, trong điều này Khi tôi không ổn, anh ấy giúp đỡ tôi rất nhiều. Anh ấy nói chuyện với tôi hàng ngày, luôn luyện tập dứt điểm sau buổi tập, cố gắng giúp tôi tiến bộ, vì vậy không có gì công bằng hơn việc tôi ghi một bàn thắng và sau đó nói ‘cảm ơn’. ‘ với anh ấy”, anh nói thêm.

Chống lại Braga, Brahim Diaz mở tỷ số với pha kiến ​​​​tạo của Rodrygo, ở tỷ số 27 trong hiệp một. Ở chặng cuối, Vinicius Jr và số 11 nhắm mắt.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencian (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch