Với việc các cầu thủ Brazil đóng vai trò quan trọng, Real Madrid thắng Braga qua 2 một 1Thứ Ba tuần này (24), xa nhà, cho lượt trận thứ 3 vòng bảng Giải vô địch UEFA.

Kết quả này rất quan trọng đối với bạn bánh trứng đườngcó chiến thắng thứ ba liên tiếp và tiếp tục thành công 100%, dưới sự dẫn đầu biệt lập của bảng C.

Napoli hiện là đội phó, với 6 điểm, 3 trong số đó cũng đạt được vào thứ Ba tuần này, với chiến thắng 1-0 trước Liên minh Berlinbằng tiếng Đức.

Tỷ số cũng giúp Real tăng thêm sự tự tin trước một ngày cuối tuần bùng nổ: vào thứ Bảy (28), trận đấu mà trắng đối mặt với kẻ thù không đội trời chung Barcelonaqua LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.

Trên sân, Madrid bộc lộ sức mạnh ở phút 16: Vinicius Jr. bắt đầu trận đấu và bóng kết thúc ở chân Rodrygongười đã mở tỷ số tại sân vận động Pedreira.

Với bàn thắng đó, “Rayo” đã chấm dứt cơn hạn hán bàn thắng kéo dài vốn đã kéo dài của họ 11 cuộc thi đấu Anh ấy đã không ghi bàn kể từ trận thắng 2-0 Thể thao Bilbaoqua LALIGAvào ngày 12 tháng 8.

Sang hiệp 2, đến lượt Vini Jr. đã trở thành người tạo ra một phong trào rất quan trọng khác cho Tây Ban Nha.

Phút 16, cựu cầu thủ Flamengo rê bóng sang cánh trái và bị kích hoạt Bellingham ở lối vào khu vực. Cầu thủ người Anh phản công và tung cú sút vào góc khung thành của thủ môn nâng tỉ số lên 2-0.

Nó là 11 độ Bàn thắng của Jude đã đi vào lưới 12 Phù hợp cho bạn bánh trứng đườngvới số lượng đáng kinh ngạc.

Braga đáp trả chỉ hai phút sau bàn thắng của Bellingham: vô lý cung cấp trợ giúp tốt và Cố lên anh nổ súng vào lưới và cổ vũ cho cổ động viên nhà.

Đội tuyển Bồ Đào Nha đã chơi hết mình và suýt tìm được một trận hòa ngay sau đó: Ricardo Horta bắn tên lửa từ quả phạt đền và thủ môn Kepa Anh ấy đã thực hiện một phép lạ thực sự với con bê của mình để cứu nó.

Sau đó, Real Madrid đã dựa vào kinh nghiệm của mình và giữ vững chiến thắng cho đến cuối cùng, bảo đảm điều đó liên tiếp giành chiến thắng ở Champions League.

Phân loại nhóm C

  1. Real Madrid: 9

  2. Napoli: 6

  3. Braga: 3

  4. Liên minh Berlin: 0

Trận đấu tiếp theo của Braga

  • Gil Vicente (F) – 28/10, 4:30 chiều (Từ Brasília) – tiếng Bồ Đào Nha

  • Ngôi nhà chính nghĩa (C) – 11/01, 5h15 chiều (giờ Brazil) – Cúp Liên đoàn Bồ Đào Nha

  • Portimonense (C) – 11/04, 5:30 chiều (giờ Brazil) – tiếng Bồ Đào Nha

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Barcelona (F) – 28/11, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (C) – 11/05, 5 giờ chiều giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (C) – 08/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch