Trong số các câu lạc bộ có sức mạnh tài chính lớn nhất trên thế giới, Real Madrid hầu như luôn luôn là một nhân vật chính trong thị trường bóng đá. Và, ở mùa giải hiện tại, điều đó cũng không khác, và câu lạc bộ Tây Ban Nha đã mang về một số trợ giúp, trong số đó có tiền vệ người Anh được khao khát Jude Bellinghambán tại-Borussia Dortmund.

Trong một cuộc phỏng vấn trên chương trình boleiragemlàm các môn thể thaoTiền đạo của Merengue, Rodrygo đã bình luận về những động thái gần đây của câu lạc bộ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè châu Âu và cũng nói đùa về những đồn đoán lặp đi lặp lại rằng Kylian Mbappengôi sao của Paris Saint Germainmà một lần nữa có tên liên quan đến tiếng Tây Ban Nha.

Về sự xuất hiện có thể của cầu thủ người Pháp, tiền đạo người Brazil nói rằng anh ấy không có quyền truy cập vào loại thông tin này, nhưng anh ấy mong đợi một kết quả tích cực, vì Mbappé sẽ bổ sung vào đội Meringue.

“Họ đang tuyển dụng tốt. Họ đang làm tốt công việc ở đó, tập hợp những người có kinh nghiệm đã ở đó và thuê thêm nhiều chàng trai cho tương lai, nhưng điều đó cũng sẽ giúp ích rất nhiều cho hiện tại”, anh ấy bắt đầu bằng cách nói.

“Ở Real Madrid rất phức tạp, mỗi năm Mbappé đến… Harry Kane… Khi tôi đến, rất nhiều người nói về Pogba, vì vậy tôi không biết, tôi không có bất kỳ thông tin nào. Vì vậy, hãy chờ đã. Tôi hy vọng anh ấy (Mbappé) đến, tất nhiên, anh ấy là một cầu thủ kiến ​​tạo, anh ấy sẽ giúp chúng tôi rất nhiều, nhưng chúng tôi không biết gì cả”, anh ấy nói thêm.

Cho đến nay, ngoài Bellingham, Real Madrid đã chốt được sự trở lại của tiền vệ tấn công Brahim Diazcái nào ở trong milanbên cạnh sự xuất hiện của hậu vệ trái Fran Garciabán tại-Ray VallecanoVà một nửa Arda GulerThổ Nhĩ Kỳ tiết lộ Fenerbahçe.