Sau đó Real Madrid thắng Braga 3-0đưa đội merengue vào vòng 16 đội giải vô địch, Rodrygocầu thủ ghi bàn xuất sắc và kiến ​​tạo trong trận đấu, bình luận về lời kêu gọi của Endrick đội tuyển Brazil.

Tiền đạo Merengue nói về giai đoạn tốt đẹp của người đồng đội tương lai ở câu lạc bộ như một viên ngọc quý cây cọ Anh sẽ chơi cho đội tuyển Tây Ban Nha từ giữa năm 2024, khi tròn 18 tuổi.

“Bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu tập luyện và sau đó thực hiện điều đó ở Real Madrid. Chúng tôi mừng cho Endrick, hiện tại anh ấy đã có kinh nghiệm ở đó (ở Palmeiras), anh ấy đang chơi rất tốt, tôi luôn theo dõi anh ấy. Tôi hy vọng anh ấy cũng vậy.” chơi tốt trong đội, bây giờ chúng tôi có thể ở bên nhau, để khi anh ấy đến Real Madrid thì mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn”, anh nói trong một cuộc phỏng vấn với thể thao TNT.

Ngoài Rodrygo, Brahím Díaz và Vinicius Jr. cũng ghi được bàn thắng ở Santiago Bernabéu.

Với kết quả này, đội Merengue đã giành được 12 điểm, giữ vững ngôi đầu và đảm bảo ít nhất một suất ở vị trí thứ 2.

Kẻ truy đuổi gần nhất là Napoliđội đang đứng ở vị trí thứ 2 sau trận hòa 1-1 với Union Berlin, ở Ý, cũng vào thứ Tư tuần này.

Trước giờ nghỉ FIFA Dates, Real trở lại sân vào thứ Bảy (11), lúc 5 giờ chiều, để đối mặt Valencian qua LALIGAvới buổi phát sóng trực tiếp ESPN không có Star+.

Sau đó, Rodrygo, Vinicius Jr. và Endrick sẽ phục vụ đội tuyển quốc gia trong trận đấu với Colombia e Argentina qua Vòng loại World Cup.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencian (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

Trận đấu tiếp theo của đội tuyển Brazil

  • Colombia (F) – 11/16, 9 giờ tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Argentina (C) – 21/11, 9:30 tối (giờ Brazil) – Vòng loại World Cup 2026

  • Ecuador (C) – 04/09, thời gian được xác định – Vòng loại World Cup 2026