Ở bán kết UEFA Champions League là hoàn toàn không xác định! thứ ba tuần này (9), Real Madrid e thành phố Manchester ràng buộc cho 1 một 1tại sân vận động Santiago Bernabéu, ở Madrid, cho trận bán kết lượt đi và lượt về hoàn toàn khó đoán.

Bây giờ, bất cứ ai giành chiến thắng tại sân vận động Etihad, vào tuần tới, sẽ tiến vào trận chung kết lớn của châu lục. Trong trường hợp hòa mới, trận đấu sẽ chuyển sang hiệp phụ. Tiếp tục bình đẳng, hình phạt sẽ xác định thứ hạng.

Sau trận đấu, tiền vệ phòng ngự Rodri đã phân tích trận đấu và cho rằng trận hòa trên sân khách là một kết quả tốt cho đội tuyển Anh.

”Đó là một trận đấu rất cân bằng. Chúng tôi đã hành xử rất tốt trong hiệp một. Bàn thua của họ là một sai lầm của chúng tôi. Trong hiệp hai, chúng tôi cũng kiểm soát thế trận. Tôi nghĩ rằng chúng tôi cần tăng cường phòng thủ hơn một chút trong vài phút vừa qua, chúng tôi đã để mất một số đường bóng ngớ ngẩn. Nhìn chung, đó là một kết quả tuyệt vời đối với chúng tôi”, tay vợt người Tây Ban Nha nói.

”Tôi nghĩ họ không thể vào khu vực của chúng tôi, chúng tôi không cho họ không gian. Thật khó để ngăn chặn chúng. Những người ở hàng thứ hai có nhiều việc phải làm hơn và chúng tôi đã ngăn chặn được họ. Có thể làm một bộ ở nhà là rất quan trọng. Đám đông của chúng tôi sẽ ở đó và bầu không khí sẽ khác”.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • Getafé (B) – Thứ 7 (13/05), 16h (từ Brasilia) – LaLiga – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • thành phố Manchester (F) – Thứ 4 (17/05), 16h (từ Brasilia) – giải vô địch

Các trận đấu sắp tới của Manchester City:

  • Everton (F) – Chủ nhật (14/05), 10h (giờ Brazil) – Premier League – Phát trực tiếp đang bật TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Real Madrid (B) – Thứ Tư (17/05), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch