Cần một tiền đạo mới sau sự ra đi của Karim Benzema Real Madrid có thể ở Richarlison là giải pháp. Trong buổi họp báo ra mắt ĐTQG, cầu thủ người Brazil tiết lộ rằng anh có ước mơ được bảo vệ đội bóng áo trắng.

Mặc dù vậy, số 9, được thuê vào đầu mùa trước bởi tottenhamnhấn mạnh rằng anh ấy có một hợp đồng và anh ấy muốn trả lời cho cựa sắt.

“Hãy nhìn xem, tất nhiên mọi cầu thủ đều muốn khoác áo Real Madrid, câu lạc bộ lớn nhất thế giới, nhưng tôi có một câu lạc bộ, một hợp đồng, tôi phải chứng minh tại sao họ lại mua tôi với giá cao như vậy”, anh nói.

“Mùa giải này cũng đi xuống vì những chấn thương ở Tottenham, nhưng được khoác áo Real Madrid là một giấc mơ. Nhưng tôi phải thể hiện giá trị của mình khi khoác áo Tottenham”, anh nói thêm.

Hơn nữa, những kẻ tấn công đội Brazil nói rằng anh ấy đã có một cuộc trò chuyện gần đây với Carlo Ancelotti, huấn luyện viên hiện tại của merengue và huấn luyện viên của anh ấy khi anh ấy ở Everton.

“Như mọi người đã biết, Ancelotti đã huấn luyện tôi ở Everton. Chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều, vài ngày trước tôi đã gọi cho anh ấy, anh ấy đang ở cùng với Vinicius Jr., Militão. Nhưng chỉ là tình bạn, chúng tôi đã có một tình bạn tuyệt vời, tôi đã có thể giúp anh ấy. Tình bạn này sẽ tồn tại mãi mãi.”