Tottenham e Liverpool chơi điên cổ điển vào thứ bảy tuần này (30), cho vòng 7 Premier LeagueVới giao hàng ESPN không có Star+. Với hai cái bị hạ, Màu đỏ đã giữ được tỷ số hòa 1-1 cho đến phút thứ 50 của hiệp hai, khi dưới áp lực, đội bóng thành London đã giành chiến thắng với tỷ số cách biệt 2 một 1.

Trẻ mở điểm cho Spurs, trong khi Gakpo để lại mọi thứ cho du khách. Cuối cùng, Matip đã trả lời.

Phút 26, Liverpool bị dẫn trước 1 bàn. Jones đã phạm lỗi thô bạo với Bissouma và sau khi xem xét VAR, trọng tài đã rút thẻ đỏ.

Không mất nhiều thời gian để Tottenham có bàn thắng đầu tiên. Mười phút sau khi có được lợi thế về quân số, đội bóng thành London đã thực hiện một pha trao đổi đường chuyền đẹp mắt trong tấn công, Richardlison gọi đến và tìm thấy Hoàng tử, người đã tìm thấy một tấm lưới.

Tuy nhiên, Liverpool không từ bỏ cuộc tấn công và giữ mọi thứ ở thế cân bằng. Gakpo nhận được đường bóng tốt từ Virgil van Dijk trong khu vực đó, nó quay và giữ nguyên mọi thứ.

Ở giai đoạn cuối mà Màu đỏ cả hai đều ngắn. Cách biệt một phút, Diogo Jota nhận hai thẻ vàng và rời sân sau 23 phút có mặt trên sân.

Phút 51, trong một pha đẩy bóng cuối cùng, Tottenham đã bao vây vòng cấm Liverpool và sau cú sút của Pedro Porro vào giữa vòng cấm, Matip cố gắng chuyển hướng nhưng lại trượt.

Với chiến thắng, Tottenham được xếp thành phố Manchesterlãnh đạo với 18 thua ở vòng đấu trước Wolverhampton. Liverpool tụt xuống vị trí thứ 4.

Phân loại Premier League

  • Tottenham: 2 độ nơi, với 17 mắt

  • Liverpool: 4 độ nơi, với 16 mắt

Trận đấu tiếp theo của Tottenham

  • Thị trấn Luton (F) – Thứ Bảy (7/10), 8h30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Fulham (C) – Thứ Hai (23/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cung điện pha lê (F) – Thứ Sáu (30/10), lúc 1h30 chiều (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát ESPN không có Star+

Trận đấu tiếp theo của Liverpool

  • Liên Hiệp St. Gillois (C) – Thứ Năm (8/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải đấu Europa League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Brighton (F) – Chủ Nhật (10/8), 10h sáng (giờ Brazil) – Premier League – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Everton (C) – Thứ bảy (21/10), lúc 8h30 sáng (giờ Brazil) – Premier League – Truyền phát ESPN không có Star+