Real Madrid vẫn còn hoặc Barcelona Thứ Bảy tuần sau (28), lúc 11:15 sáng (giờ Brazil), có phát sóng ESPN không có Star+. E’cổ điển’ làm với ai Vinicius Jr. e Rodrygo tạo dáng vui vẻ trước báo chí.

Sau chiến thắng của 2-1 trước Bragagiải vô địch Thứ Ba tuần trước (24), cả hai đều được báo chí hỏi xem chơi cổ điển nào ‘vui vẻ’ hơn.

Về phía Vinicius Jr., câu hỏi đặt ra là liệu ‘Cổ điển‘ chơi vui hơn chơi với ngọn lửa x Vascotrong khi cho cá đuối Kinh điển Tây Ban Nha so với Santos x Cô-rinh-tô.

“Real Madrid và Barcelona, ​​​​phải không? Bây giờ tôi đang chơi ở đây, vì vậy tôi rất vui khi chơi một trận đấu tuyệt vời. Rất vui khi giành chiến thắng ngày hôm nay (trước Braga) và bắt đầu chuẩn bị cho thứ Bảy với sự tự tin” nói Vini .

Rodrygo trả lời: “Vì tôi đang ở Real Madrid nên nó tốt hơn Real Madrid và Barcelona (cười)”.

Vinicius Jr., được tiết lộ bởi Vật phẩm-Đencó cơ hội, ngoài Cruzmaltinođối mặt Botafogo e Fluminense. Rodrygo, người được tạo ra từ căn cứ của Santos, đã chiến đấu chống lại cây cọ e Sao Paulongoài ra còn có timon.

Xem trực tiếp Barcelona vs Real Madrid ở đâu?

Barcelona và Real Madrid sẽ gặp nhau vào thứ Bảy tuần này (28), lúc 11h15 (giờ Brazil), ở vòng 11 LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+.

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Barcelona (F) – 28/10, 11:15 sáng (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (C) – 11/05, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGAcom Giao hàng qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Braga (C) – 11/8, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch