Real Madrid hoàn tất thương vụ mua trung vệ người Anh Jude Bellingham từ Borussia Dortmund, đã công bố câu lạc bộ vào thứ Tư tuần này (14). Thông báo của người Tây Ban Nha được đưa ra một tuần sau thông báo của người Đức.

Cầu thủ 19 tuổi đã ký hợp đồng 6 năm tại Bernabéu và sẽ được công bố chính thức vào thứ Năm (15) tuần này.

Đầu tháng này, Dortmund đã xác nhận rằng LaLiga đã chốt một thỏa thuận ban đầu trị giá 103 triệu euro (541 triệu đô la R) để ký hợp đồng với tiền vệ này.

“Cảm ơn tất cả mọi người tại BVB và người hâm mộ vì tất cả mọi thứ trong ba năm qua. Thật vinh dự khi được mặc chiếc áo này rất nhiều lần, trong những khoảnh khắc lớn và nhỏ. Trong khi tôi đang mong chờ điểm đến tiếp theo của mình, tôi sẽ không bao giờ quên chuyến đi đến một lần là Borusse, mãi mãi là một Borusse Những lời chúc tốt đẹp nhất cho tương lai Này BVB!, Bellingham nói trong một tuyên bố.

Đội bóng của Carlo Ancelotti đã thắng thành phố Manchester – và sớm hơn Liverpool – ký hợp đồng với Bellingham, một trong những lời hứa lớn nhất của bóng đá châu Âu.

Trong ba năm ở Đức, Bellingham trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất ở Bundesligađã có 31 lần ra sân ở giải đấu mùa này và ghi được 8 bàn thắng, thậm chí còn là đội trưởng của đội.

ngôi sao ngôi sao nước Anh đã Cúp thế giới 2022 tại Qatar, bắt đầu cả năm trận.

Real Madrid đã thực hiện chính sách ký hợp đồng với những tài năng mới nổi trong những năm gần đây, với Vinicius Junior, Rodrygo, Federico Valverde và Camavinga hiện đã trở thành những cầu thủ thường xuyên của đội một.