sự cạnh tranh giữa Real Madrid e Atlético Madrid không chỉ giới hạn trong bóng đá chuyên nghiệp. Bằng chứng về điều này đã diễn ra vào cuối tuần trước, khi hai đối thủ tranh chấp nhau trong trận Derby Madrileño hợp pháp để tranh Cúp vô địch ở hạng mục cơ bản.

Thắng trận lượt đi 4-2, đội trẻ Real Madrid chỉ cần một trận hòa là bị loại Vận động viên và đi đến bán kết của giải đấu. Và nó đã xảy ra. Tuy nhiên, bầu không khí trong trận đấu đã được hâm nóng, và phần lớn là do sự “ăn miếng trả miếng” giữa các cựu danh thủ Álvaro Arbeloa e Cầu thủ bóng đá Fernando Torreskỹ thuật viên từ merengue và Athletic, tương ứng.

Đồng đội cũ ở đội tuyển quốc gia Tây Ban Nha e không Liverpool, cựu vận động viên bắt đầu trận derby một cách thân thiện, chào hỏi nhau nhưng cuối cùng lại suýt va chạm. Và điều đó đã không xảy ra vì Torres, huấn luyện viên đội U19 Colchonero, đã bị sa thải trước đó, sau khi đẩy Arbeloa và nhận thẻ đỏ.

Ngay khi bóng lăn, Atlético de Madrid đã có bàn mở tỷ số 2-0 ngay trong hiệp một. Ngay cả khi có lợi thế đó, Torres vẫn phàn nàn với trọng tài.

“Đó là màu đỏ, anh ấy thúc cùi chỏ,” anh ấy nói sau cú ném. “Tôi cần bạn giải thích cho tôi tại sao tôi không biết các quy tắc”, anh ấy hỏi vào một lần khác.

Những lời phàn nàn từ cựu tiền đạo cuối cùng đã khiến Arbeloa khó chịu, người bắt đầu xúc phạm băng ghế dự bị của Colchonero.

“Tôi đã nói chuyện với trọng tài … Chú hề. Chậm phát triển, bạn chậm phát triển”, anh ấy nói.

Trong giai đoạn thứ hai, merengue bắt đầu một phản ứng và chiết khấu nó trên bảng điểm. Arbeloa sau đó tiếp tục khiêu khích đội Colchonero sau bàn thua đầu tiên. Cho đến phút cuối cùng, khi trận đấu còn chưa đầy 5 phút, Real Madrid đã gỡ hòa 2-2.

Ở phút cuối cùng, Real Madrid gỡ hòa và Arbeloa càng khiêu khích. “Nào, tiếp tục nói ngu đi.”

Trước khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, Arbeloa và Fernando Torres đã tranh cãi và Torres đã xô ngã Arbeloa, khiến anh phải nhận thẻ đỏ trực tiếp. Trên đường đến phòng thay đồ, anh ấy đã cãi nhau với một CĐV đơn thuần.

“Nói cho tôi biết từ trên đó, chú hề!”

Arbeloa và Torres làm việc cùng nhau trong 102 các trận đấu, thêm Liverpool và Tây Ban Nha. Trong cuộc tuyển chọn, ngoài nhà vô địch hai lần đồng euro (2008 và 2012) là những nhà vô địch chưa từng có Cúp thế giới 2010 tại Nam Phi.