Real Madrid đã thông báo vào thứ Bảy tuần này (10) về sự trở lại của tiền vệ tấn công Brahim Diaz. Cầu thủ được cho mượn milan trong ba mùa. Hợp đồng của vận động viên 23 tuổi với câu lạc bộ Tây Ban Nha có thời hạn đến ngày 30 tháng 6 năm 2027.

Tiết lộ bởi thành phố Manchester, VĐV cập bến Tây Ban Nha vào năm 2019. Tuy nhiên, do tính cạnh tranh cao trong giới nên anh có ít cơ hội, ghi 2 bàn và kiến ​​tạo cho đồng đội 3 bàn còn lại. Không có chỗ đứng trong đội, chàng trai trẻ đầu quân cho bóng đá Ý, nơi anh đã nổi bật dưới sự dẫn dắt của Stefano Pioli.

Trong 3 mùa giải, Brahim Díaz đã chơi 124 trận, ghi 18 bàn thắng và 15 đường kiến ​​tạo. Vì vậy, tiền đạo đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng Giải vô địch Ý và khi đội về bán kết Giải vô địch.

Sau khi mùa giải kết thúc, Real Madrid đang nỗ lực tiếp tục cải tổ đội hình để tiếp tục duy trì ngôi đầu châu Âu. Ngoài việc trả lại tiền boa, mà đội đã ký hợp đồng với tiền vệ Jude Bellingham, đỉnh cao của Borussia Dortmund và một trong những hứa hẹn chính trong bóng đá, và sự trở lại của hậu vệ trái Fran García.