Real Madrid sẽ có hành động pháp lý chống lại cựu ủy viên José Manuel Villarejo, người đã cáo buộc, vào thứ Ba tuần này (3), câu lạc bộ hối lộ trọng tài.

Trong một tuyên bố được đưa ra trên trang web chính thức của mình, nhóm merengue tuyên bố rằng chủ tịch Florentino Pérez đã ra lệnh di chuyển vì những cáo buộc của cựu ủy viên.

Xem bên dưới:

“Chủ tịch CF Real Madrid, Florentino Pérez, đã ra lệnh nộp đơn ngay lập tức khởi kiện cựu ủy viên Villarejo vì những cáo buộc sai trái đối với đài phát thanh Catalan RAC1.”

Trong cuộc phỏng vấn với đài truyền hình RAC1José Manuel Villarejo cho rằng Real Madrid, dưới sự chỉ đạo của Florentino Pérez, đã hối lộ các trọng tài ngay cả trước khi vụ việc xảy ra. Barcelona.

Cựu thành viên Cảnh sát Quốc gia Tây Ban Nha gọi chủ tịch câu lạc bộ Tây Ban Nha là “không thể chạm tới” và nhấn mạnh rằng “không thể buộc tội” bất cứ điều gì chống lại đội bóng đến từ thủ đô Tây Ban Nha.

“Bằng cách nào đó, Real Madrid đã từng làm điều tương tự trước đây. Không thể truy tố bất cứ điều gì ở đất nước này ảnh hưởng đến Don Florentino. Ai dám làm như vậy sẽ tự sát.”

Chủ tịch LALIGA định vị

Trong sự kiện ‘Gặp gỡ LALIGA’, Javier Tebas, chủ tịch của tổ chức, đã phát biểu về tuyên bố của Villarejo.

“Villarejo đã nói hai điều, Florentino đã hối lộ trọng tài và anh ta cũng không thể chạm tới. Nếu anh ta có điều gì đó, hãy để anh ta chứng minh điều đó. Villarejo nói nhiều, có trí thông minh và chiến thuật mà chúng tôi biết để báo cáo điều gì đó là phi thường, rất đáng chê trách. Đó là lý do tại sao tôi thường nói về ‘báo chí kiểu Villarejo’, bạn tạo ra tin tức, xuất bản nó và sau đó đưa nó ra tòa để xem điều gì sẽ xảy ra.”

Các trận đấu tiếp theo của Real Madrid:

  • Napoli (F) – Thứ Ba (03/10), 4 giờ chiều – giải vô địch

  • sức khỏe (C) – Thứ Bảy (10/07), 11:15 sáng – LALIGAcom được phát sóng bởi ESPN trên Star+