Real Madrid bi quan về những kẻ tấn công có thể Karim Benzema rời câu lạc bộ để giải quyết với Al Ittihadtừ Ả Rập Saudi và yêu cầu câu trả lời từ người Pháp “càng sớm càng tốt” nhằm đảm bảo kế hoạch của anh ấy được thực hiện cho mùa giải tới, theo báo cáo. TRÒ CHƠI.

Câu lạc bộ merengue và tiền đạo này đã đồng ý gia hạn hợp đồng vài tuần trước, nhưng Saudis đã tăng cường đề nghị của họ trong những ngày gần đây, thực hiện cú swing 35 tuổi đó.

Theo một nguồn tin được nghe báo cáo, “chỉ còn thiếu chữ ký” để Benzema gia hạn gắn bó với Real thêm một mùa giải. Chính vì lý do này, việc cầu thủ người Pháp hiện đang bị nghi ngờ đến Santiago Bernabéu đã khiến ban lãnh đạo Tây Ban Nha bị sốc.

Do đó, sau nhiều cuộc trò chuyện giữa các bên trong 48 giờ qua, câu lạc bộ đã yêu cầu một phản hồi “khẩn cấp” đối với ngôi sao này, vì sự ra đi của anh ấy sẽ ảnh hưởng đáng kể đến bảng lương và kế hoạch của đội bóng thành Madrid cho thị trường bóng đá tiếp theo.

Trước đó, rõ ràng Benzema muốn ở lại Real Madrid. Tuy nhiên, mức lương mà Al Ittihad, đội bóng mang quốc tịch Brazil, đưa ra Marcelo Grohe, Bruno Henrique e romaninho trong đội hình, đặt nghi ngờ vào đầu người chơi tùy chọn tiếng Pháp.

Một nguồn gần với ngôi sao đảm bảo TRÒ CHƠI rằng “quyết định vẫn chưa được đưa ra”, nhưng họ nhấn mạnh rằng vài ngày tới sẽ mang tính quyết định để biết liệu sự bi quan hiện đang ngự trị ở Madrid có được xác nhận hay không, với việc Benzema sẽ sang Ả Rập Xê Út hay số 9 sẽ hoàn thành nhiệm vụ. bằng lời nói và ý chí đã trải qua một mùa giải nữa tại Bernabéu.

Để đề phòng, Real Madrid tấn công thị trường và thúc đẩy việc mua tiền đạo Joselu, từ Espanyol, như được chỉ ra bởi TRÒ CHƠI thứ ba tuần trước (30).

bảng merenguetuy nhiên, coi Joselu là người kế nhiệm Maríano Díaz chứ không phải là “Benzema mới”. Nếu cầu thủ người Pháp thực sự ra đi, đội bóng sẽ phải thay đổi toàn bộ kế hoạch đi chợ, ưu tiên chạy theo chân sút lừng danh.

Theo nghĩa này, các nguồn tin từ White cho thấy tình thế tiến thoái lưỡng nan nằm ở việc mở hầu bao và đầu tư vào “những tiền đạo quan trọng” hay tìm kiếm những lựa chọn chi phí thấp, bởi vì thị trường tiếp theo vẫn ưu tiên ký hợp đồng với các tiền vệ. Jude Bellinghamlàm Borussia Dortmundsẽ tiêu tốn hơn 130 triệu euro (699,32 triệu R$), bao gồm cả các biến số.

Đồng thời, Madrid cũng lo ngại về việc gia hạn hợp đồng với tiền vệ này Luka Modric e Daniel Ceballos.

Câu lạc bộ Meringue đã cải thiện lời đề nghị mà họ đã đưa ra cho Ceballos, và người ta cho rằng anh ấy sẽ đồng ý ở lại Santiago Bernabéu thêm ba năm nữa.

Để tăng cường sức mạnh cho đội bóng, đoàn quân do Carlo Ancelotti dẫn dắt cũng đảm bảo sự trở lại của cầu thủ trẻ Fran Garciađược cho mượn Ray Vallecano và có một mùa giải tốt LaLiga.

Các trận đấu sắp tới của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • milan – 23/07, thời gian được xác nhận – Giao hữu