Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIÔ Real Madrid lên kế hoạch cho một chuyến đi trong vài ngày tới để tiếp tục đàm phán cho tiền vệ này Jude Bellinghamlàm Borussia Dortmund.

Đồng thời, thành phố Manchester vẫn không từ bỏ việc có VĐV và nuôi hy vọng đội nón ra đi bạn bánh trứng đường ở lại với các cầu thủ tuyển chọn tiếng anh.

Đầu tháng 5, Một TRÒ CHƠI trình diễn cái đó trắng “rất lạc quan” về cơ hội giành chiến thắng trong cuộc chiến với City cho Bellingham, sau khi bắt đầu nói chuyện với nhân viên của tiền vệ này.

Báo chí Tây Ban Nha cũng đăng tải rằng giữa Real và cầu thủ đã có sự “đồng ý” và rằng Công dân sẽ bỏ cuộc đua vì tin rằng đó là một “sự thất bại”.

Không nhiều đâu bạn TRÒ CHƠI thấy rằng vẫn chưa có thỏa thuận nào được ký kết, và các nhà lãnh đạo Premier League tiếp tục theo đuổi cầu thủ 19 tuổi – đặc biệt là khi có nghi ngờ liệu Madrid và Dortmund có đạt được thỏa thuận về phí chuyển nhượng hay không.

Gã khổng lồ Tây Ban Nha đã xác định Bellingham là mục tiêu lý tưởng để theo đuổi một cuộc đại tu hàng tiền vệ. Anh sẽ là cái tên thứ 3 che chân máy cùng mình Aurelien Tchouameni e Eduardo Camavingamà phải có toàn quyền sở hữu sau Toni Kroos e Luka Modric nghỉ hưu

Chàng trai được đánh giá là một trong những tài năng lớn của bóng đá châu Âu khi thể hiện phong độ trong 3 năm khoác áo Borussia.

Mùa này, tiền vệ này đã ghi 7 bàn sau 30 trận Bundesligabên cạnh việc hoàn thành xuất sắc Cúp thế giới với nước Anh.

Real Madrid ngày càng tự tin có viện binh khủng và tin rằng những VĐV đang thi đấu LaLiga như thử thách tiếp theo.

Đội bóng đến từ thủ đô Tây Ban Nha vẫn chưa thấy một thỏa thuận nào sắp diễn ra, nhưng biết rằng các cuộc đàm phán với Dortmund bắt đầu vào khoảng 100 triệu euro (535,61 triệu R$).

“Cuộc đua” giành Bellingham có nhiều thăng trầm. Lúc đầu, Liverpool và Manchester City được cho là những ứng cử viên được yêu thích để có cầu thủ này, nhưng mọi thứ đã thay đổi trong nhiều tháng.

ô bạn bánh trứng đường biết rằng họ không thể cạnh tranh với sức mạnh tài chính Công dânthuộc sở hữu của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và đặt cược vào sự sẵn sàng hành động của Bellingham ở Tây Ban Nha.

Hai mái vòm cao trắng có kế hoạch tới Đức trong những ngày tới để theo dõi các cuộc đàm phán trực tiếp với Borussia Dortmund, hy vọng sẽ tiến tới thỏa thuận.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng dù đã liên hệ với nhân viên của tiền vệ này nhưng Man City vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào cho vận động viên hay CLB Aurinegro.

Xem Real Madrid vs Getafe ở đâu?

Real Madrid x GetaféThứ Bảy tuần này (13), lúc 4 giờ chiều (giờ Brazil), bởi LaLigatem truyền hình trực tiếp bởi TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+.