Real Madrid Thứ Tư tuần này (7) đã đạt được thỏa thuận mua tiền vệ này Jude Bellinghamlàm Borussia Dortmundnhiều hơn 100 triệu euro (526,86 triệu VNĐ).

Trong một tuyên bố được công bố trên trang web chính thức của mình, đội tuyển Đức đã xác nhận việc chuyển nhượng và tiết lộ các điều khoản thanh toán.

  • 103 triệu euro (542,66 triệu BRL) cố định

  • Các biến và tiền thưởng có thể đạt được 30% của giá mua – tức là 30,9 triệu euro (R$158,06)

  • 133,9 triệu euro (700,72 triệu BRL) có thể là tổng số tiền chuyển khoản

Đội merengue Tôi đã đồng ý cho cầu thủ đến Santiago Bernabéu trong vài tuần. Tuy nhiên, điều khoản với Dortmund dành cho tuyển thủ 19 tuổi nước Anh.

Để ở lại với Bellingham, Real Madrid đã phải vượt qua sự cạnh tranh khốc liệt từ anh thành phố Manchester. Trước đây, các bên Liverpool tham gia vào cuộc đấu tranh, nhưng cuối cùng đã bỏ cuộc.

Nguồn đội Madrid được nghe bởi TRÒ CHƠI nhấn mạnh rằng hoạt động này là một trong những hoạt động “tinh vi nhất” mà nhóm Tây Ban Nha đã thực hiện trong những năm gần đây, vì có sự cạnh tranh khốc liệt đối với viên đá quý.

Như các báo cáo gần đây đã chỉ ra, việc chiêu mộ Bellingham là một “tàu lượn siêu tốc”, với Liverpool là lựa chọn đầu tiên, và sau đó là Man City đưa ra thương vụ gần kết thúc – bất chấp mối quan hệ tốt đẹp. Công dân với hội đồng quản trị Dortmund để mua Erling Haaland gần đây.

Tuy nhiên, Madrid đã vượt qua tình thế sau khi sang Đức và nói chuyện trực tiếp với ban huấn luyện của tiền vệ này cũng như ban lãnh đạo của đội á quân. Bundesliga.

Bây giờ, là lúc Real chính thức thông báo về sự xuất hiện của tuyển thủ người Anh.

Nguồn từ TRÒ CHƠI nhấn mạnh rằng một điều quan trọng để kết thúc các cuộc đàm phán là Bellingham sẵn sàng hành động LaLiga.

Những người cấp cao tại câu lạc bộ nghe báo cáo cũng tuyên bố rằng chủ tịch merengueFlorentino Pérez, coi cầu thủ trẻ người Anh là “mảnh ghép còn thiếu” cho hàng tiền vệ của Người da trắng, đã tạo thành một thế kiềng ba chân với Eduardo Camavinga, ký hợp đồng vào năm 2021 và Aurélien Tchouaméni, được đưa về vào năm 2022.

Và sự bám đuổi của đội chủ sân Santiago Bernabéu sẽ không dừng lại ở đó, khi CLB này sẽ còn mang đến những viện binh mạnh mẽ cho hàng công.

yêu thích là Harry Kanelàm tottenham.