tập trung với tùy chọn tiếng Pháp cho tranh chấp vòng loại Euro 2024, Kylian Mbappe một lần nữa bị dồn dập với những câu hỏi về tương lai của anh ấy trong mùa giải tới. và những kẻ tấn công Paris Saint Germain đừng trốn tránh

Trong một cuộc họp báo vào thứ Năm tuần này (15), trước trận đấu với Gibraltartại Estádio Algarve, ở Algarve, Bồ Đào Nha, thứ Sáu tuần này (16), bắt đầu lúc 3:45 chiều (giờ Brazil), với Phát sóng trực tiếpESPN không có Star+Mbappé đã được hỏi về thời gian ở PSG và anh ấy thẳng thắn và bộc trực.

“Tôi đã trả lời câu hỏi đó rồi. Mục tiêu của tôi là ở lại câu lạc bộ, ở lại PSG. Tôi sẵn sàng trở lại với tư cách đại diện”, anh nói.

Tiền đạo 24 tuổi cũng được hỏi về ý muốn của Tổng thống Pháp, Emmanuel Macron, ở lại câu lạc bộ Paris và tuyên bố rằng ông đã “làm theo” mong muốn của nguyên thủ quốc gia. Nhưng anh ấy giải thích rằng anh ấy không quyết định ở lại vì điều đó.

“Trong sự nghiệp của tôi, vào tháng 6 năm 2023, không có (ảnh hưởng của tổng thống). Ông ấy muốn tôi ở lại Paris, nhưng mục tiêu của tôi là ở lại. Chúng tôi đang ở trên cùng một làn sóng”, anh ấy nói thêm.

Mbappé còn hợp đồng với PSG đến giữa năm 2024, nhưng có khả năng gia hạn hợp đồng đến năm 2025. Về khả năng này, tiền đạo trích dẫn một lá thư gửi cho câu lạc bộnơi anh ấy giải thích rằng ý định của anh ấy là không gia hạn thêm một năm nữa.

“Tôi không nghĩ một lá thư có thể giết chết hay xúc phạm bất kỳ ai. Tôi không kiểm soát được phản ứng, nhưng tôi không quan tâm”, anh nói tiếp.

“Không cần giải thích gì cả. Tôi chấp nhận mọi thứ. Mọi người có thể chỉ trích. Họ không nắm hết ưu và nhược điểm của dự án này. Tôi biết mình đang làm gì và cái chính là thế này”, anh kết luận.

Xem Gibraltar vs Pháp ở đâu?

Gibraltar x người Pháp sẽ được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+Thứ Sáu tuần này (16), lúc 3:45 chiều (giờ Brazil).