Phân biệt chủng tộc tiếp tục ám ảnh bóng đá Tây Ban Nha và cướp đi nạn nhân ở khắp mọi nơi LALIGA. Lần này, tình tiết đáng tiếc lại diễn ra ngoài tứ tuyến.

Người đau khổ vì màu da là fan Real Madridngười mặc áo câu lạc bộ có tên và số áo của mình Vinicius Jr.mẹ và dì của anh ấy.

Cả ba đã bị người hâm mộ xúc phạm và đe dọa phân biệt chủng tộc vào Chủ nhật tuần trước (24), ở ngoại ô Sân vận động Civitas Metropolitano Atletico Madridtrước khi trận kinh điển giành chiến thắng colchoneros qua 3 một 1.

LALIGA đã thông báo cho cảnh sát về vụ việc và nộp đơn khiếu nại lên Văn phòng Công tố Tây Ban Nha. Hai người lớn đã có mặt tại tòa nhà của đơn vị vào thứ Tư tuần này (27) và nhận được sự hỗ trợ.

Real Madrid được mời

Real Madrid mời bộ ba này, thông qua cựu tiền đạo Emilio Butragueño, đến xem trận đấu với Real Madrid. Lòng bàn tayThứ Tư tuần này, lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), có buổi phát sóng ESPN không có Star+trong hộp câu lạc bộ tại Sân vận động Santiago Bernabéu.

Xem trực tiếp Real Madrid vs Las Palmas ở đâu?

Real Madrid và Las Palmas gặp nhau vào thứ Tư tuần này (27), lúc 2 giờ chiều (giờ Brazil), được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+cho vòng 7 LALIGA.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Las Palmas (C) – Thứ Tư (27/9), 2 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Girona (F) – Thứ bảy (30/9), 13h30 (giờ Brazil) – LALIGA, phát sóng ESPN không có Star+

  • Napoli (F) – Thứ Ba (10/3), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch