Real Madrid đã tổ chức các cuộc đàm phán nâng cao để kết thúc việc tuyển dụng Joselulàm tiếng Tây Ban Nhacho mượn trong suốt mùa giải, các nguồn xác nhận TRÒ CHƠI.

Tiền đạo này đã ký hợp đồng với đội bóng xứ Catalan sau khi bị xuống hạng với Alaves trong mùa giải trước, nhưng đã bao gồm một điều khoản trong hợp đồng của anh ấy, theo đó anh ấy có thể đi nơi khác dưới dạng cho mượn nếu đội Cornellà-El Prat xuống hạng.

Việc xuống hạng của Espanyol đã được xác nhận vào cuối tuần trước sau trận hòa trước Valenciađồng thời đẩy nhanh các cuộc đàm phán để tiền đạo này trở lại Santiago Bernabéu.

Joselu, 33 tuổi, chơi cho Real Madrid Castilla giữa 2010 e 2012giành quyền vào giải hạng Nhì trong mùa giải thứ 2 của anh ấy tại câu lạc bộ.

Anh có trận ra mắt đội một cho Blancos dưới bàn tay của Jose Mourinho trong chiến thắng trước 8 một 1 ở phía trước Almerianơi anh ấy ghi bàn thắng thứ tám của đội.

Joselu, tác giả 16 mục tiêu trong LaLiga mùa giải này, anh sẽ đến Real Madrid để lấp đầy khoảng trống mà Mariano để lại. Nhưng giao dịch mua có thể không phải là giao dịch cuối cùng dành cho người da trắng ở thị trường châu Âu này để tăng cường sức tấn công của họ.

Giống TRÒ CHƠI báo cáo, Karim Benzema cân nhắc tương lai sau khi nhận lời đề nghị triệu đô từ Saudi Arabia.

Ngoài ra TRÒ CHƠI đã báo cáo vào tuần trước rằng Marco Asensio, người hết hạn hợp đồng vào ngày 30 tháng 6, đang đàm phán với anh ấy Paris Saint Germain.

Real Madrid đã ký hợp đồng với Fran García để tăng cường sức mạnh cho hậu vệ trái của họ.

Dự kiến ​​​​sẽ có một thị trường bận rộn tại câu lạc bộ sau một mùa giải kết thúc đáng thất vọng, trong đó anh ấy không thể cạnh tranh ở LaLiga với Barcelona và bị xuống hạng từ UEFA Champions Leaguethành phố Manchester.

Real Madrid cũng vẫn lạc quan về cơ hội đạt được thỏa thuận với Borussia Dortmund để làm gì Jude Bellingham là nhân viên tốt nhất của bạn.

Các trận tiếp theo của Real Madrid:

  • vận động viên Bilbao (C) – 04/06, 2 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga – Phát sóng trực tiếp dải ESPN không phải Star+