giám đốc thể thao Borussia Dortmund, Sebastian Kehlnói rằng câu lạc bộ chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào cho tiền vệ Jude Bellingham. Ở tuổi 19, Khải Huyền đang là một trong những cái tên được hâm mộ nhất làng bóng đá thế giới và có thể rời CLB nước Đức trên thị trường chuyển nhượng giữa năm.

Đầu tháng này, các bên TRÒ CHƠI báo cáo rằng Real Madrid đang lên kế hoạch cho một chuyến đi đến Đức để đàm phán thương vụ ký hợp đồng với Bellingham. Ngoài bánh trứng đường, mà thành phố Manchesterquán quân Premier League, cũng là chạy cho con. đã Liverpool ‘ném khăn’ và giao đá quý.

Vẫn đang tìm kiếm một tiêu đề Bundesligamà họ đã không giành được kể từ mùa giải 2011/12, Dortmund đã đóng cửa vào tuần này và Kehl không muốn đưa ra bất kỳ dấu hiệu nào về tương lai của Bellingham trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Tư tuần này (24).

“Hôm nay là thứ Tư, ba ngày trước trận đấu lớn nhất và quan trọng nhất của chúng tôi với Mainz,” Kehl nói. “Jude (Bellingham) đang làm mọi thứ ngay bây giờ để trở thành một phần của nó.”

“Thật không may, anh ấy không thể tham gia cùng chúng tôi trong trận đấu với Augsburg vì chấn thương đầu gối, nhưng anh ấy đang làm việc chăm chỉ vào lúc này, vẫn với tư cách cá nhân, nhưng anh ấy sẽ là một phần của đội vào thứ Bảy.”

“Và tất nhiên lúc nào cũng có tin đồn và sự suy đoán của giới truyền thông. Nhưng thành thật mà nói, vào lúc này, [não há] không có gì trên bàn, không có gì chúng ta có thể quyết định, không có gì chúng ta có thể thảo luận hoặc thương lượng.

Bellingham không thể thi đấu vì chấn thương đầu gối. Tuy nhiên, Kehl hy vọng tuyển thủ Anh sẽ đóng vai trò quan trọng.

“Trọng tâm bây giờ là vào thứ Bảy và trận đấu với Mainz, sau đó chúng tôi sẽ nói về mọi thứ và có lẽ sau đó chúng tôi sẽ nói chuyện với gia đình anh ấy, nhưng hãy tập trung. [na partida do Mainz]”, ông nói thêm.

“Tôi thực sự tin rằng Jude không nghĩ gì khác ngoài danh hiệu, không gì khác ngoài việc được thi đấu vào thứ Bảy và đó là trọng tâm chính của anh ấy cũng như của tôi.”