Real Madrid ký hợp đồng với tiền vệ 18 tuổi Arda Guler từ Fenerbahçe. Thông báo được đưa ra bởi câu lạc bộ Tây Ban Nha vào thứ Năm tuần này (6).

Guler có điều khoản giải phóng 18,4 triệu USD (97,6 triệu R$) và cũng bạn bánh trứng đường đánh bại đối thủ Barcelona để thuê đá quý Thổ Nhĩ Kỳ.

Tiền vệ này đã ký hợp đồng 6 năm với đội chủ sân Santiago Bernabéu và sẽ được ra mắt CLB vào tối thứ Sáu (7) tuần này.

MỘT TRÒ CHƠI đã đưa tin vào đầu tuần này rằng Barcelona đang cố gắng đánh bại Real Madrid để giành Arda và cử giám đốc thể thao Deco tới Istanbul để đàm phán về việc di chuyển, khiến các đối thủ đẩy mạnh giá thầu của họ và giành được chữ ký của anh ấy

Cuộn nó lại 35 trận đấu cho Fenerbahçe mùa trước, ghi một bàn thắng sáu mục tiêu và bảy giúp đỡ

Một nguồn tin thân cận với các cuộc đàm phán cho biết TRÒ CHƠI rằng Real Madrid đã theo dõi Guler kể từ mùa giải 2021-22, với trưởng bộ phận tuyển trạch của Real, Juni Calafat, đóng vai trò quan trọng trong việc đảm bảo thương vụ.

Kiểm tra quảng cáo dưới đây:

Huấn luyện viên của Real Madrid, Carlo Ancelotti, có kế hoạch để Guler dành thời gian trước mùa giải với đội hình mới của mình, nhưng các nguồn TRÒ CHƠI gần như cầu thủ không từ chối cho đội khác mượn để đảm bảo thời gian thi đấu thường xuyên.

Tiền vệ trẻ này phải đối mặt với rất nhiều sự cạnh tranh ở hàng tiền vệ của Real Madrid với những cái tên như Eduardo Camavinga, Aurelien Tchouaméni và Jude Bellingham, cũng như các cựu binh Toni Kroos và Luka Modric.