Với một số đầu ra trong cửa sổ này, trong đó có vua phá lưới Karim BenzemaÔ Real Madrid hứa sẽ tham gia thị trường bằng vũ lực để củng cố diễn viên. Và một cái tên được ưu tiên tại câu lạc bộ: Jude Bellingham, người sắp trở thành chính thức.

Theo tờ báo Thương hiệuđội bóng của merengue đang hoàn thiện các chi tiết của cuộc đàm phán để giải phóng tiền vệ này khỏi Borussia Dortmund. Theo chiếc xe, Bellingham được nhìn thấy ở London rời văn phòng của công ty chăm sóc sự nghiệp của anh ấy cùng với một trong những người đại diện của anh ấy để hoàn tất hành trình đến với đội bóng đơn thuần.

Ở Madrid, kỳ vọng ký hợp đồng với cầu thủ là khá cao. Cần lưu ý rằng Real đã có tranh chấp với Liverpool và Man City, những người mà theo Marca, đã gửi một đề nghị tài chính tốt hơn. Tuy nhiên, Bellingham đã quyết tâm bảo vệ Real Madrid.

Giá trị của các cuộc đàm phán vẫn chưa được biết. Theo báo chí Đức KHÔNGDortmund muốn có 140 triệu euro (735 triệu R$) cho vận động viên, nhưng phải bán viên ngọc quý của họ với giá trị tối đa là 120 triệu euro (630 triệu R$).

Ở tuổi 19, Bellingham đã là một tên tuổi lớn trong chiến dịch giành ngôi á quân của Borussia Dortmund. Bundesliga. Có 14 bàn thắng và 6 pha kiến ​​tạo sau 42 trận đã chơi ở mùa giải trước.