Carlo Ancelottihuấn luyện viên từ Real Madridtrình diễn thành phố Manchester là tựa đề được yêu thích nhất Giải vô địch UEFA mùa giải 2023/2024.

City đã vô địch mùa giải trước – danh hiệu đầu tiên của họ – như một phần của cú ăn ba lịch sử, đánh bại Inter Milan 1-0 ở trận chung kết, sau khi loại đương kim vô địch Real Madrid 5-1 ở bán kết.

Real Madrid, đội đã vô địch giải đấu này trong 14 mùa giải, trong đó có 5 mùa giải trong thập kỷ qua, bắt đầu chiến dịch 2023/24 với tư cách chủ nhà. Liên minh Berlingặp bảng C, tại Sân vận động Santiago Bernabéu, thứ Tư tuần này (20).

“Tôi nghĩ City là sự lựa chọn,” Ancelotti nói trong cuộc họp báo thứ Ba tuần trước (19). “Họ có đội hình đã giúp họ giành chiến thắng năm ngoái và điều đó không thay đổi nhiều. Luôn có những bất ngờ, đặc biệt là ở những giai đoạn cuối, nhưng ở thời điểm hiện tại, City có thể được coi là ứng cử viên sáng giá”.

Hoặc Real Madrid sẽ đối đầu Napoli, Braga và Union Berlin trong nỗ lực đạt đến cấp độ tiếp theo.

“Rõ ràng [nosso objetivo] Đó là việc vượt qua vòng bảng, lọt vào tứ kết và thi đấu đến cùng”, Ancelotti nói. “Khi lọt vào bán kết, chúng tôi có thể nói rằng, không có quá nhiều áp lực, đây là mục tiêu chúng tôi có thể đạt được.”

“Tôi thấy chúng tôi là một đội sẽ cạnh tranh,” anh nói thêm. Anh ấy kết luận: “Chúng tôi chưa bao giờ coi mình là đội được yêu thích và tôi không nghĩ City cũng được coi là đội được yêu thích kể từ hôm nay trở đi”.

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Liên minh Berlin (C) – Thứ Tư (20/9), lúc 1:45 chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

  • Atletico Madrid (F) – Chủ nhật (24/9), 4 giờ chiều – LALIGAVới giao hàng ESPN không có Star+

  • Lòng bàn tay (C) – Thứ Tư (27), lúc 2 giờ chiều – LALIGA – Với giao hàng ESPN không có Star+