Vẫn đang hồi phục sau chấn thương nặng ở đầu gối trái, lưng phải Raphaellàm Botafogođã trả lời phỏng vấn thể thaoTV và tiết lộ rằng anh ấy sắp gia hạn hợp đồng với Alvinegro và anh ấy có ước mơ chiến thắng CONMEBOL Libertadores 2024 với Bếp.

“Bây giờ tôi phải gia hạn thêm một năm nữa để hoàn thành. Hãy cố gắng trở thành nhà vô địch Libertadores với Botafogo. Đúng 98% (cười)… Tôi sẽ điều trị thật tốt (đầu gối), cố gắng có một năm tốt đẹp với Botafogo, không chấn thương và sau đó tôi sẽ kết thúc sự nghiệp của mình vào cuối năm 2024.”

Vẫn trong cuộc phỏng vấn, hậu vệ phải đã đưa ra sự so sánh về đội bóng đến từ Manchester United mà anh ấy là một phần của đội Botafogo hiện tại. Giữa lúc tranh chấp, Rafael xếp Júnior Santos cao hơn Cristiano Ronaldo và cũng đã nói như vậy Tôi không có nhiều thiện cảm với Tevez.

Khi so sánh Argentina với Tiquinho tăng vọtCầu thủ người Brazil không hề nghi ngờ và giải thích lý do tại sao anh không hòa hợp với ngôi sao này.

“Tiquinho tăng vọt. Tôi không phải là fan của Tevez, không phải với tư cách là một người chơi. Tôi đã chiến đấu với anh ta trong trò chơi Thành phố. Anh ấy đã rời United. Tôi chưa bao giờ là fan của anh ấy. Tevez thích trêu chọc cầu thủ mới. Tôi không xấu hổ khi nói. Anh ấy đã làm điều đó với tôi rồi, nhưng không nhiều”, anh giải thích.

“Anh ấy đã làm rất nhiều. Anh ấy quậy phá rất nhiều và tôi chưa bao giờ thích anh ấy. Anh ấy rời United để đến City và chỉ thế thôi. Rồi bắn ăn”.

Không lâu sau, Rafael bật cười khi được hỏi về giả thuyết tranh chấp giữa Alex fergusonhuấn luyện viên huyền thoại của Manchester United và Bruno Lage, người có thời gian nhanh chóng ở Botafogo và rời câu lạc bộ.

“(cười). Đó là một trò đùa. Chỉ một chút thôi, nó giống tình bạn hơn. Tôi đã trải qua một thời gian ngắn với Lage. Công việc của anh ấy rất giống (cười)”, hậu vệ phải nói đùa.

Trận đấu tiếp theo của Botafogo

  • cây cọ (C) – 11/01, 9:30 tối (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Vasco (F) – 11/05, 4 giờ chiều (giờ Brazil) – Brasileirão

  • Sự kết hợp (C) – 11/09, 8 giờ tối (giờ Brazil) – Brasileirão