Một trong những nhân vật tuyệt vời trong kỳ chuyển nhượng hiện tại là Gabri Veiga. tiền vệ tấn công Celtic của Vigo đã có tên của mình gắn liền với một số người khổng lồ, trong số đó thành phố Manchester, Liverpool, Chelsea, Manchester United e Barcelonabây giờ nó cũng là “quả bóng tiếp theo” của thị trường Paris Saint Germain.

Theo tờ báo người Paris, câu lạc bộ Pháp không chỉ bày tỏ sự quan tâm đến cầu thủ này mà còn trở thành đối tượng được yêu thích để ký hợp đồng với anh ấy do sự thân thiết của giám đốc Luis Campos với câu lạc bộ Tây Ban Nha. Ông cũng sẽ là một yêu cầu đặc biệt từ Luis Enrique, người vẫn chưa nhậm chức nhưng phải là huấn luyện viên mới của đội. PSG.

So với Kaká bởi hầu hết các tờ báo châu Âu, Veiga mới 21 tuổi đã ghi 11 bàn và có 4 đường kiến ​​tạo trong 36 trận mùa trước LaLiga và trị giá 40 triệu euro (209,9 triệu R$), giá trị của điều khoản chấm dứt hợp đồng của anh ấy, điều không khiến PSG, một trong những đội giàu nhất thế giới, sợ hãi.

Hiện tại, Gabri Veiga là một trong những điểm sáng của tuyển U21 Tây ban nha trong tranh chấp hạng mục châu Âu, ở Romania và Georgia. Giải kết thúc vào ngày 8/7.