Paris Saint Germain Đến tại tăng cường cho mùa giải 2023-24. Sau Skriniar, Asensio và Ugarte, đến lượt Lee Kang-In cập bến CLB thủ đô nước Pháp.

Ở tuổi 22, tiền vệ người Hàn Quốc đang khoác áo đảo Mallorcacông bố vào thứ bảy tuần này (8) bởi PSG trên mạng xã hội. Hợp đồng kéo dài đến tháng 6 năm 2028.

Nói chung, câu lạc bộ từ Parque dos Príncipes đã chi tiền 22 triệu eurohoặc tương đương với 117,5 triệu BRLđể ký hợp đồng với người chơi.

“Thật tuyệt vời khi được gia nhập Paris Saint-Germain. Đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới, với một số cầu thủ vĩ đại nhất thế giới. Tôi nóng lòng muốn bắt đầu cuộc phiêu lưu mới này,” Lee Kang-In nói với câu lạc bộ. Trang web chính thức.

10 tuổi, tiền vệ người Hàn Quốc đã vươn tầm thiếu niên Valencia, nơi nó được hình thành và duy trì cho đến mùa giải 2020-21. Sau đó anh ấy chuyển đến Mallorca, nơi anh ấy chơi 73 trò chơi và ghi bàn bảy bàn thắng thu hút sự chú ý của PSG.

bằng cách lựa chọn Hàn QuốcLee Kang-In được chọn là ngôi sao của World Cup dưới 20 tuổi vào năm 2019. Năm 2022, anh là thành viên của đội tuyển thi đấu tại Cúp thế giới Qatar, đã tham gia bốn trận đấu của đội.