Dự kiến ​​diễn ra vào thứ Tư (5) tuần này, buổi thuyết trình của Luis Enrique, huấn luyện viên mới của đội Paris Saint Germaintrải qua sự chậm trễ 3 giờ. Theo câu lạc bộ, lý do là sự chậm trễ trong chuyến bay của Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi tới thủ đô nước Pháp.

Dự kiến ​​9h (giờ Brazil), họp báo bị hoãn sáu lầndời lại lúc 12h (giờ Brazil) khiến báo chí Tây Ban Nha dậy sóng thê giơi thể thao.

“Buổi thuyết trình lại bị hoãn lại. Đây là sự thiếu giáo dục, giá trị và mọi thứ. Đúng là một câu lạc bộ”, chiếc xe bị đuổi.

Quá trình trao đổi hướng dẫn đã diễn ra ở Paris trong một tháng. Như được biết đến bởi TRÒ CHƠI, giám đốc bóng đá Luis Campos thông báo với Galtier rằng ông sẽ không làm huấn luyện viên vào ngày 6 tháng Sáu. Kể từ đó, các bên đã thảo luận về cách tốt nhất để chấm dứt mối ràng buộc.

Trong một năm ở PSG, Christophe Galtier đã có 34 trận thắng, 6 trận hòa và 10 trận thua trong 50 trận đấu, giành được 2 danh hiệu. Đó cũng là mùa giải cuối cùng của Lionel Messi, người đã đánh đổi khả năng gia hạn hợp đồng để lấy cơ hội chơi cho Inter Miami.

Vắng Luis Enrique, CLB thủ đô Paris phải trải qua một quá trình cải cách lớn, với sự ra đi của nhiều cầu thủ hơn và chính thức bổ sung lực lượng mới, trong số đó có trung vệ Ugarte, người cũ.Chơi thể thaohậu vệ Skriniar, người đã ở Liên Milanvà tiền vệ tấn công Marco Asensio, cựuReal Madrid.