Paris Saint Germain sau một ‘làn sóng’ thông báo cho mùa giải 2023-24. Sau đó biến Milan Skriniar thành chính thứccựu liên minh, và Marco AsensioTrước Real, đến lượt CLB nước Pháp đón Manuel Ugarte, đầu tiênChơi thể thao.

Cầu thủ người Uruguay ký hợp đồng đến 2028. PSG rút tiền 60 triệu eurohầu hết 316 triệu BRLtổng số tiền phạt chấm dứt, để ở lại với người chơi, người đang ở trong tầm nhìn Chelsea e Liverpool.

Ở tuổi 22, tiền vệ này đến đội bóng thủ đô nước Pháp với tư cách là một trong những viên ngọc hứa hẹn nhất của bóng đá Uruguay trong tương lai.

Tiết lộ bởi Phượng HoàngUgarte sang châu Âu mùa giải 2020-21 để đá hậu vệ Famalicão, từ Bồ Đào Nha. Mùa giải tiếp theo, anh đến Sporting, nơi anh khẳng định mình ở châu Âu.

Trong hai mùa bảo vệ sư tử Alvaladecầu thủ người Uruguay vào sân 85 lần và ghi bàn một bàn thắng, bên cạnh việc giành cúp Bồ Đào Nha.

Một pha hay ở Bồ Đào Nha khiến Ugarte được gọi bằng U-ru-goay cho tranh chấp Cúp thế giới de 2022. Tuy nhiên, tiền vệ trẻ này không vào sân.

Kiểm tra quảng cáo dưới đây: