MỘT bức thư được gửi bởi Kylian Mbappe ĐẾN PSG không kích hoạt điều khoản gia hạn đến năm 2025 rơi xuống như một quả bom trong câu lạc bộ. Với quyết định này, cầu thủ người Pháp sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng của mình, điều này khiến đội bóng thành Paris sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị tiềm năng cho ngôi sao này.

PSG, vốn đang rối loạn với khả năng mất cầu thủ trụ cột với giá bằng không, sẽ chấp nhận bán Mbappé đến mức nào? MỘT TRÒ CHƠI phát hiện ra rằng hội đồng câu lạc bộ ước tính đã nhận được khoảng 150 triệu euro (784 triệu đô la R).

Quyết định không ở lại CLB đến năm 2025 của Mbappé là tổn thất lớn với đội tuyển Pháp, bởi ngôi sao này được giới lãnh đạo đánh giá là một trong số ít người có thể thay thế Messi và Cristiano Ronaldo.

Bên cạnh đó, PSG vẫn đang quay cuồng với việc Lionel Messi sang Inter Miami và Neymar với tương lai bất định. Giống như Mbappé, ngôi sao người Brazil nằm trong danh sách đàm phán của PSG.

Mbappé vẫn đang dội một gáo nước lạnh vào kế hoạch của câu lạc bộ trong mùa giải tới. Mong muốn là đầu tư vào giới trẻ của Pháp với Mbappé là động lực chính của sự đổi mới, điều đó sẽ không xảy ra.

Mbappé đã ở PSG từ năm 2017 và có màn trình diễn ngoạn mục nhất mùa giải trước. mục tiêu từ Real Madrid, tiền đạo này quyết định tiếp tục bóng đá Pháp. Tuy nhiên, mùa giải thất bát của đội bóng đã khiến ngôi sao này phải thay đổi kế hoạch.

Vẫn chưa có lời đề nghị chính thức nào từ Real Madrid, nhưng đội bóng xứ Wales có xu hướng thể hiện sự quan tâm trở lại với Mbappé, đặc biệt là sau khi Benzema rời Al Ittihad, Ả Rập Xê Út.