Sau khi ban hành một tên như vậy Sergio Ramos và Lionel MessiÔ PSG sẽ có thể tạo ra những thay đổi mạnh mẽ trong kế hoạch của anh ấy cho mùa giải tới, thậm chí bao gồm cả một kiểu điều trị mới cho ngôi sao Kylian Mbappe.

Trong tuần này, tin tức do tờ L’Equipe đưa ra rằng cầu thủ người Pháp sẽ không gia hạn hợp đồng với Paris Saint-Germain đã rơi xuống như một ‘quả bom’ tại câu lạc bộngười sẽ nghĩ ra một tổ chức mới cho mùa tới.

Theo nhật ký Thương hiệuđến từ Tây Ban Nha, PSG sẽ không còn cúi đầu trước ý chí của các siêu sao trong đội và tin rằng đã đến lúc tập hợp một đội hình mới, lần này, không có ngôi sao, nhưng bao gồm các tài năng trẻ, được dẫn dắt bởi một huấn luyện viên có “phòng thay đồ trong tay”.

Trong vài giờ qua, tin tức về ngôi sao đã lan rộng và thậm chí ngôi sao còn tiết lộ công khai về tương lai của mình. sau đó Đội đưa tin về khả năng không gia hạn hợp đồng của cầu thủ người Pháp với PSG, trong đó Bản thân Mbappé cho biết quyết định này đã được đưa ra từ hơn 1 năm trước.

“Tôi chưa bao giờ thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với PSG. Ban lãnh đạo câu lạc bộ, khoảng một năm trước, đã được thông báo về quyết định của tôi. Mục đích duy nhất của bức thư tôi gửi là để xác nhận những gì tôi đã nói”, Mbappé nói.

Hợp đồng hiện tại của vận động viên này với PSG có thời hạn đến giữa năm 2024 và nhiều khả năng sẽ được gia hạn thêm 1 năm.

Ngoài ra, thứ 3 tuần này (13), ngôi sao còn đề cập đến thông tin “dối trá” từ tờ báo người Parisđã báo cáo mong muốn của Mbappé đến Real Madrid cho mùa giải tới.

DỐI DỐI… ❌ Càng lớn, càng trôi qua. Tôi đã nói rằng tôi sẽ tiếp tục ở mùa giải tới tại PSG, nơi tôi rất hạnh phúc“, anh đã viết.

Dù sao cũng tuân theo Julien Lawrencephóng viên từ TRÒ CHƠIMbappé đã nói chuyện với chủ tịch Real MadridFlorentino Pérez, về khả năng anh ấy đến Santiago Bernabéu, bởi vì anh ấy tin rằng nếu anh ấy rời đi, Real Madrid sẽ là lựa chọn duy nhất.

Về phía cầu thủ này, các nguồn tin khẳng định PSG sẽ cố gắng hết sức để Mbappé đồng ý gia hạn hợp đồng đến năm 2025 nhằm ngăn cản việc anh trở thành cầu thủ tự do và rời CLB theo dạng tự do vào năm 2024.