Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIÔ PSG chọn cắt đứt kẻ tấn công Kylian Mbappe chuyến du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ tại Nhật Bản và Hàn Quốc, bắt đầu vào tuần tới.

Phái đoàn sẽ di chuyển vào thứ Sáu (21) này đến châu Á và sẽ chơi trận giao hữu đầu tiên ở phương Đông với Al Nasservào thứ ba (25), tại Osaka.

Theo tờ báo ĐộiCâu lạc bộ Pháp tin rằng người chơi đã có thỏa thuận miệng với Real Madrid để gia nhập gã khổng lồ Tây Ban Nha miễn phí vào mùa giải tới.

Tin tức ập xuống như một quả bom ở hậu trường Paris, khi Mbappé có mặt trên sân trong chiến thắng 2-0 trước Lê HavreThứ Sáu tuần này (21), trong một trận giao hữu ở Pháp.

Ngôi sao này xuất phát từ băng ghế dự bị, nhưng vào hiệp 2 thay cho Ismaël Gharbi và ghi bàn thắng thứ 2 cho nhà đương kim vô địch quốc gia, ở phút 46.

Theo tờ báo, vận động viên này đã khẳng định nội bộ trong tuần này rằng anh sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn cho đến năm 2025 với PSG, điều này càng khiến câu lạc bộ tức giận.

Cùng với đó, ban lãnh đạo cao nhất của câu lạc bộ đã chọn loại Mbappé khỏi danh sách những người được liệt kê cho chuyến du đấu ở châu Á, điều này có thể báo hiệu một sự ra đi sắp xảy ra với Parc des Princes.

Trong một cuộc phỏng vấn vào thứ Ba tuần trước (18), tại CT mới của câu lạc bộ, chủ tịch của Paris, Nasser Al-Khelaifilàm cho vị trí của hội đồng quản trị rõ ràng.

“Nếu ai đó không muốn ở lại đây để bảo vệ màu cờ sắc áo của chúng ta, cánh cửa sẽ mở (để ra đi),” anh nói.

Hợp đồng của Kylian với đội bóng sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2023/24. Cùng với đó, anh có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội bóng nước ngoài nào từ tháng 1 năm sau.