Đội trưởng từ năm 2020, Marquinhos đồng ý gia hạn hợp đồng với Paris Saint Germain cho đến tháng 6 năm 2028. Người bảo vệ đội Brazil gần đây đã cán mốc 400 trận cho PSG, trở thành cầu thủ khoác áo đội bóng nhiều thứ 3 trong lịch sử câu lạc bộ.

“Tôi rất vui khi thông báo về việc gia hạn hợp đồng này và cũng rất tự hào. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với tôi.”

“Paris Saint-Germain luôn mang đến cho tôi rất nhiều sự tự tin và tôi cũng rất tin tưởng vào câu lạc bộ này. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ tiếp tục đạt được những điều tuyệt vời cùng nhau trong những năm tới”, Marquinhos nói.

Ra mắt ở đội trẻ Corinthians, Marquinhos chuyển sang thi đấu bóng đá châu Âu vào năm 2012. Năm sau, anh đồng ý đến Paris Saint-Germain, nơi anh đã giành được 26 danh hiệu, trong đó có 7 chiếc Cúp quốc gia. giải vô địch Pháp.

“Tôi nhớ khi anh ấy gia nhập câu lạc bộ ở tuổi 19. Ngay từ ngày đầu tiên, anh ấy đã thể hiện rất nhiều sự cống hiến và tinh thần chiến thắng, luôn chiến đấu vì màu áo của Paris Saint-Germain”.

“Tài năng, kinh nghiệm và cam kết của anh ấy với câu lạc bộ là phi thường. Tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ cùng nhau đạt được nhiều thành tựu hơn nữa khi câu chuyện của Marquinhos tiếp tục ở PSG,” Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Paris Saint-Germain Nasser Al-Khelaïfi cho biết.

Các đồng đội ở đội tuyển quốc gia Brazil, Marquinhos và Thiago Silva đã tạo thành cặp trung vệ của PSG trong vài năm. Kể từ sự ra đi của Thiago Silva vào năm 2020, Marquinhos đảm nhận vai trò “thần tượng bóng đá của mình” và đảm nhận băng thủ quân của đội bóng thành Paris.

Ở tuổi 29, hậu vệ người Brazil là cầu thủ ra sân nhiều nhất cho Paris Saint-Germain ở UEFA Champions League, nỗi ám ảnh lớn của câu lạc bộ. Mùa giải này, đội đã thất thủ ở Vòng 16 đội trước Bayern Munich.

Xem Auxerre vs PSG tại Ligue 1 ở đâu?

phụ kiện e PSG mặt đối mặt vào Chủ nhật tuần này (21), lúc 3:45 chiều, cho giải hạng 1com phát sóng trực tiếp trên ESPN trên Star+.