Paris Saint Germain (PSG) đã thông báo một đợt tăng cường khác cho đội của anh ấy vào Chủ nhật tuần này (9). Đó là tiền vệ Lucas Hernándezai bảo vệ baju raya Bayern München và ký hợp đồng với Pháp đến tháng 6/2028.

Theo phóng viên Fabricius La mãPSG đã trả khoảng 50 triệu euro (267 triệu R$ theo thời giá hiện tại) để loại vận động viên 27 tuổi khỏi đội tuyển Đức.

Hernández là bản hợp đồng thứ năm của câu lạc bộ trong thời hạn này, điều này đã công bố những tin tức khác. hậu vệ Milan Skriniarvô lăng Manuel Ugarte và tiền vệ Marco Asensio e Lee Kang In là những vận động viên khác gia nhập PSG cho mùa giải tới.

Tiết lộ bởi Atlético Madrid, Lucas Hernández cập bến Bayern vào năm 2019, một năm sau khi trở thành nhà vô địch thế giới cùng ĐTQG Pháp. Vào thời điểm đó, Bayern đã trả khoảng 80 triệu euro cho đường chuyền của anh ấy.

Dù được đặt nhiều kỳ vọng nhưng hậu vệ này không tương xứng với số tiền mà Bayern trả và bán khi chỉ còn 1 năm hợp đồng và có thể ra đi tự do vào năm 2024. Về phần Hernández, ĐT Đức đang đàm phán chiêu mộ hậu vệ Min-jae Kim. từ Napoli.