Như được biết đến bởi TRÒ CHƠIÔ PSG sẵn sàng thử “ngả mũ” cho Bayern München và nhấn vào chữ ký của kẻ tấn công Harry Kanelàm tottenham.

Gần đây, Một TRÒ CHƠI báo cáo rằng Kane rất hào hứng với ý tưởng trở thành nhà đương kim vô địch Bundesligatừ chối gia hạn hợp đồng với cựa sắt.

Tuy nhiên, báo cáo cho thấy Paris hiện đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với đội trưởng đội tiếng anh.

Theo các nguồn tin, đội bóng đến từ thủ đô nước Pháp đã mở cuộc trò chuyện vài tuần trước với anh trai/quản lý của vận động viên, Charlie Kane.

nhà vô địch của giải hạng 1 họ muốn có một tiền đạo mới cho đội. Kane trở thành một ưu tiên, với Victor Osimnenlàm Napolie màu ngẫu nhiênlàm Eintracht Frankfurtnhư là sự thay thế chính.

Theo những người được phỏng vấn bởi TRÒ CHƠI, PSG cho rằng Bayern đang là điểm đến ưa thích của tiền đạo Tottenham. Chính vì điều đó, giới lãnh đạo cao nhất của đội tuyển Pháp sẵn sàng đưa ra một lời đề nghị tốt hơn về mặt tài chính so với người Đức để cố gắng khiến Harry đổi ý.

Ngân sách để thuê quân tiếp viện cho cuộc tấn công hiện là 100 triệu euro (543,64 triệu R$, theo báo giá hiện tại).

Tuy nhiên, giá trị này có thể tăng lên nếu Kylian Mbappe thực sự không gia hạn với Paris và đi đến Real Madridđiều này sẽ mang lại một số tiền khổng lồ cho kho bạc tại Parc des Princes.

Hiện tại, PSG đang trải qua thời kỳ tái thiết, sau Lionel Messi rời đội để đi đến Giữa Miami gần đây.

Cho đến nay, nhà vô địch Pháp đã mang về Marco Asensio, Manuel Ugarte, Lucas Hernandez, Cher Ndour và Lee Kang-in như quân tiếp viện, bên cạnh HLV Luis Enrique.

Ngược lại, Bayern có 2 lời đề nghị bị Harry Kane từ chối nhưng phải đưa ra lời đề nghị thứ 3, trị giá gần 90 triệu euro (489,15 triệu R$).

Đại gia đến từ Munich tin rằng, với số tiền đó sẽ thuyết phục mãi mãi cựa sắt để bán crack.

Trong khi đó, tân huấn luyện viên của Tottenham, Ange Postecogloucho biết vào thứ Hai tuần này (17) rằng anh ấy đã nói chuyện với matador và giới thiệu mình với vận động viên.

“Trò chuyện vui vẻ với Harry. Không có gì có thể dời núi như một số người nói. Chỉ là một cuộc trò chuyện vui vẻ. Tôi đã giới thiệu bản thân và chúng tôi đã nói rất nhiều về câu lạc bộ, vị trí của đội và cách anh ấy nghĩ mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp,” anh chỉ ra ngoài.

“Anh ấy không đưa ra quan điểm cá nhân về điều đó. Anh ấy nói rất nhiều về nhóm chúng tôi có, và ý kiến ​​​​của tôi phù hợp với ý kiến ​​​​của anh ấy. Chúng tôi muốn tập hợp một đội thành công trong mùa giải này”, anh ấy nói thêm.