Các cầu thủ từ Paris Saint Germain Randal Kolo Muani, Ousmane Dembélé, Achraf Hakimi và Layvin Kurzawa đã bị treo giò một trận vì có những lời hô vang kỳ thị đồng tính. Tuyên bố được đưa ra bởi Ligue de Football Professionnel (IFL) vào thứ Năm tuần trước (5)

Trong trận đấu cổ điển với Olympique de Marseillethắng PSG 4-0 tại Parque dos Príncipes vào ngày 24 tháng 9, người hâm mộ đã được nghe thấy tiếng ăn mừng bằng những lời hô vang kỳ thị đồng tính nhắm vào đối thủ của họ và các báo cáo cho biết các cầu thủ của câu lạc bộ đã tham gia.

MỘT giải đấu 1 đình chỉ các cầu thủ từ ngày 10 tháng 10 và quyết định đóng cửa khu vực mà người hâm mộ dự kiến ​​có mặt ở Parque dos Príncipes trong hai trận đấu.

PSG cho biết trong một tuyên bố: “Câu lạc bộ lấy làm tiếc vì Ủy ban kỷ luật đã chọn hành động tập thể và quá mức, có khả năng làm suy yếu cuộc đối thoại và công tác phòng ngừa mà Câu lạc bộ thực hiện với các hiệp hội, tổ chức và người hâm mộ”.

Vì vậy, cả 4 vận động viên đều bị loại khỏi cuộc thi RennesChủ nhật tuần này (8), lúc 3h45 chiều (giờ Brazil), cho vòng 8 Giải vô địch Pháp.

Xem trực tiếp Rennes vs PSG ở đâu?

Rennes và PSG sẽ gặp nhau vào Chủ nhật tuần này (8), lúc 3h45 chiều (giờ Brazil), ở vòng 8 giải VĐQG Pháp. Trận đấu sẽ được truyền hình trực tiếp ESPN không có Star+.

Các trận đấu sắp tới của PSG:

  • Rennes (F) – Chủ nhật (8/10), lúc 3h45 chiều (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Strasbourg (C) – Thứ Bảy (21/10), 12 giờ trưa (giờ Brazil) – giải đấu 1 – Vận chuyển qua ESPN không có Star+

  • Milano (C) – Thứ Tư (25/10), 4 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch