Paris Saint Germain đã mở các cuộc đàm phán với Julian Nagelsmann để thay thế Christophe Galtier làm huấn luyện viên trưởng, các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI.

Ông chủ của PSG Đầu tư thể thao Qatar (QSI), đã nói chuyện với những người thay thế có thể khác, bao gồm Luis Enrique và Thiago Motta, nhưng các nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI rằng PSG đã biến Nagelsmann thành mục tiêu hàng đầu của họ, với việc huấn luyện viên người Đức háo hức muốn Thierry Henry tham gia làm trợ lý cho ông.

Các nguồn tin cho biết câu lạc bộ tin rằng họ có thể xây dựng một đội hình mạnh, điều mà Galtier và cựu huấn luyện viên Mauricio Pochettino đã không thể làm được, đồng thời coi Nagelsmann là huấn luyện viên lý tưởng để sử dụng một nhóm cầu thủ trẻ tài năng đang phát triển.

Galtier được cho là sẽ bị PSG sa thải chỉ sau một mùa cầm quân dù đã dẫn dắt đội bóng này giành chức vô địch Champions League. giải hạng 1. Ban lãnh đạo chứng kiến ​​​​câu lạc bộ bị loại đáng thất vọng ở Vòng 16 đội giải vô địch mùa giải này khi hành trình tìm kiếm danh hiệu châu Âu đầu tiên của họ vẫn tiếp tục.

Lionel Messi và Sergio Ramos cũng sẽ rời câu lạc bộ vào mùa hè này, với TRÒ CHƠI trước đây đã báo cáo rằng Neymar cũng sẵn sàng rời Paris.

Nagelsmann bị sa thải Bayern München Tháng Ba. MỘT TRÒ CHƠI báo cáo tháng trước rằng huấn luyện viên người Đức đã nói chuyện với Chelsea về vị trí huấn luyện viên còn trống, nhưng các cuộc đàm phán không diễn ra suôn sẻ và anh ấy đã không được chọn vào vị trí này. Huấn luyện viên cũng được liên kết với tottenham trước khi từ chối anh ta như một ứng cử viên.