Thứ Năm tuần này (6), báo chí Pháp Đội hé lộ thêm một tình tiết khoa trương của “cuộc chiến” giữa PSG e Kylian Mbappe hậu trường.

Theo phương tiện này, câu lạc bộ đã phản ứng với người chơi bằng một “giọng điệu rất xúc phạm” sau khi được vận động viên cảnh báo rằng anh ta sẽ không kích hoạt điều khoản gia hạn hợp đồng thêm một năm, cho đến khi kết thúc mùa giải 2024/25.

Theo tờ báo được nghe từ nhiều nguồn tin từ ban lãnh đạo Paris và Mbappé, số 7 đã gửi thư cho đội bóng vào ngày 23/6 thông báo về việc anh lựa chọn không gia hạn hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 6/2024.

PSG nuốt không trôi.

Trong một tuyên bố cũng được gửi bằng thư cho Mbappé vào thứ Hai tuần trước (ngày 3 tháng 7), hiệp hội đã tăng tiền cược và nói với Kylian rằng anh ấy đã “hứa” rằng anh ấy sẽ không rời câu lạc bộ miễn phí khi kết thúc hợp đồng.

Trong bức thư, nhà đương kim vô địch Pháp cũng nói với cầu thủ này rằng anh đã gây ra “tổn thất lớn” cho đội sau khi gửi bức thư của mình, nội dung mà sau đó chính anh đã tiết lộ. Đội.

Theo tờ báo này, PSG đã nói rõ với ngôi sao này rằng anh sẽ chỉ được trọng dụng nếu gia hạn hợp đồng, với thời hạn cuối tháng này để đưa ra quyết định.

“Câu lạc bộ đã sử dụng giọng điệu rất xúc phạm với ngôi sao của mình, trong một tình huống chỉ có thể kết thúc bằng hai cách: gia hạn hợp đồng hoặc bán, điều này sẽ tránh được tình trạng đội bóng ‘tê liệt’. Ngày 31 tháng 7 được trao cho Mbappé là một tối hậu thư để anh ta đưa ra quyết định,” cửa hàng đưa tin.

em phỏng vấn thứ tư tuần trướcTổng thống Paris, Nasser Al-Khelaifi, cũng nói rất rõ ràng về tình hình.

“Nếu Kylian muốn ở lại, anh ấy phải ký hợp đồng mới. Nếu Kylian muốn ở lại, chúng tôi muốn anh ấy ở lại. Nhưng anh ấy phải ký hợp đồng mới. Chúng tôi không muốn mất cầu thủ hay nhất thế giới vì miễn phí, điều đó là không thể”, anh ta bắn.

“Anh ấy không định ra đi theo dạng tự do. Nếu ai đó khiến anh ấy đổi ý, đó không phải lỗi của chúng tôi. Chúng tôi sẽ không để một trong những cầu thủ hay nhất thế giới ra đi theo dạng tự do, điều đó rất rõ ràng và tôi cũng vậy.” Tôi không muốn lặp lại nó,” anh nói thêm.

Với hợp đồng có thời hạn đến tháng 6/2024, Mbappé có thể ký hợp đồng trước với bất kỳ đội bóng nào vào tháng 1. Trong cửa sổ hiện tại, tên của người đàn ông Pháp lại được liên kết Real Madridai có thể giao dịch để nhận nó đã có trong thị trường hiện tại.