Giảm giá 25% làm Manchester United tới ông trùm người Anh quý ngài Jim Ratcliffe đã tiến thêm một bước nữa vào thứ Ba tuần này (13) bằng cách giành được sự chấp thuận từ Premier League.

Câu lạc bộ Old Trafford thông báo rằng liên đoàn đã thông qua vào thứ Ba tuần này, thỏa thuận được trình bày vào thứ Hai tuần trước (12) cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, một cơ quan độc lập của Chính phủ Bắc Mỹ có nhiệm vụ bảo vệ các nhà đầu tư và giúp duy trì sự công bằng của thị trường (hãy nhớ rằng quỷ đỏ có cổ phiếu trên Sở giao dịch chứng khoán New York).

Gã khổng lồ Manchester vẫn đang chờ sự chấp thuận cuối cùng từ FA (Hiệp hội bóng đá), nhưng đã có nguồn tin cho biết TRÒ CHƠI tiết lộ rằng quá trình này đang “tiến triển tích cực để hoàn thành.”

Trong một tuyên bố, đảng Premier League thông báo rằng Ratcliffe, người sáng lập tập đoàn dược phẩm khổng lồ INEOSsẽ mua 25% cổ phần của đội 1,25 tỷ bảng (7,8 tỷ đô la R).

Hơn nữa, ông đảm bảo đầu tư ít nhất 300 triệu USD (1,486 tỷ đô la R) trong bộ phận hiệp hội bóng đá.

Tất cả đều đã được Hiệp hội chủ sở hữu và giám đốc của giải đấu phê duyệt.

“Ban giám đốc Premier League đã đồng ý thay đổi cơ cấu quyền lực của câu lạc bộ vào tuần trước và bây giờ mọi thứ đã được xác nhận bởi một hội đồng giám sát độc lập”, tổ chức này cho biết.

Theo nguồn tin từ TRÒ CHƠI, sự đồng ý cuối cùng từ Liên bang Anh sẽ đến vào đầu tuần tới. Tuy nhiên, đây chỉ được xem là hình thức.

Khoản đầu tư của Ratcliffe đã được công bố vào đêm Giáng sinh năm ngoái, cùng với sự xác nhận rằng INEOS sẽ đảm nhận việc quản lý bộ phận bóng đá của United.

Giám đốc thể thao INEOS, quý ngài Dave Brailsfordđang làm việc tại Carrington CT, nơi đội “Quỷ đỏ” tập luyện hàng ngày, trong khi câu lạc bộ chờ hướng dẫn mới chính thức.

Cả Ratcliffe và Brailsford đều tổ chức họp với các nhà quản lý Erik ten Hagvới đội ngũ nhân viên câu lạc bộ và những người ủng hộ được tổ chức để lắng nghe những yêu cầu cấp bách nhất.

Brailsford, người có nhiều năm kinh nghiệm trong bộ môn đua xe đạp của Vương quốc Anh, cũng thường xuyên tham dự các trận đấu, được thấy trên khán đài Old Trafford trong trận hòa 2-2 với Tottenhamtrong tháng Một.

Các trận đấu sắp tới của Manchester United:

  • Thị trấn Luton (F) – 18/02, 1:30 chiều (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Fulham (C) – 24/02, 12 giờ trưa (giờ Brazil) – Premier Leaguecom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Khu rừng Nottingham (F) – 28/02, 4:45 chiều (giờ Brazil) – Cúp FAcom truyền hình trực tiếp qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+