Trong một cuộc phỏng vấn với đài phát thanh Tây Ban Nha RAC1cựu hậu vệ Gerard Piquethần tượng Barcelonanhân cơ hội này để khâu kẻ thù vĩnh cửu của mình Real Madrid.

Theo cựu vận động viên, danh hiệu cuối cùng giải vô địch từ bạn bánh trứng đườngđạt được vào cuối mùa giải 2021/22 Liverpoollà một “phép lạ” và “sẽ không được ai nhớ đến” trong nhiều năm.

Piqué khiêu khích và tuyên bố rằng trắng Họ đã bị thống trị ở tất cả các trận đấu loại trực tiếp, bao gồm cả trận chung kết, và rõ ràng chiếc cúp đó là không xứng đáng.

Piqué bắt đầu: “Real Madrid hiện tại cũng giống như vậy. Họ gửi ít, nhưng thu được kết quả và vào tháng Hai, họ sẽ tồn tại trên mọi đấu trường”.

“Đó là tất cả Quán quân, để xem (có cơ hội đoạt chức vô địch không). Khi chúng tôi (Barcelona) giành chiến thắng, chúng tôi sẽ được nhớ mãi. Khi họ thắng, đó lại là chuyện khác”, anh tiếp tục.

“Trận cuối cùng là một điều kỳ diệu, bởi vì họ đều thấp hơn ở mỗi hiệp đấu. Sẽ không ai nhớ được điều đó”, anh nói thêm.

Trong cuộc phỏng vấn, cựu danh thủ cũng gây bất ngờ khi dành nhiều lời khen ngợi cho tiền đạo này Vinicius Jr.người mà anh ấy đã có nhiều lần đánh nhau và tranh cãi trên sân.

Bất chấp nhiều tranh cãi với cầu thủ người Brazil, Piqué nói rằng anh “thích” thi đấu với anh ấy.

“Tôi luôn thích thi đấu với những cầu thủ như Vinicius, vì đó là mục tiêu (để ngăn chặn anh ấy). Tôi phải tập trung rất nhiều. Nếu có điều gì thúc đẩy tôi thì đó chính là mục tiêu này. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn, đó là một sân khấu”, anh lập luận.

Nhiều nhà vô địch cho Barça tuyên bố giải nghệ vào tháng 11 năm ngoái.

Anh hiện là doanh nhân và sở hữu một số doanh nghiệp trong lĩnh vực thể thao.

Các trận đấu tiếp theo của Barcelona:

  • Alavés (C) – 12/11, 12:15 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Ray Vallecano (F) – 25/11, 10 giờ sáng (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Oporto (C) – 28/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch

Trận đấu tiếp theo Real Madrid

  • Valencian (C) – 11/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Cádiz (F) – 26/11, 2:30 chiều (giờ Brazil) – LALIGA – Vận chuyển qua TRÒ CHƠI KHÔNG Ngôi sao+

  • Napoli (C) – 29/11, 5 giờ chiều (giờ Brazil) – giải vô địch