giám đốc bóng đá Barcelona, Mateu Alemany đã thay đổi ý định chuyển đến Biệt thự Aston và quyết định rằng anh ấy sẽ ở lại câu lạc bộ Tây Ban Nha, theo nguồn tin xác nhận với TRÒ CHƠI.

mũ đội đầu thậm chí đã tuyên bố rời Barça hai tuần trước.

nguồn nói TRÒ CHƠI vào thời điểm đó, giám đốc đã tiến hành đàm phán để tiếp quản dự án ở Anh sau khi nhận được Một lời đề nghị “quá hời để từ chối”..

Tuy nhiên, sau những cuộc thảo luận với ban lãnh đạo cao nhất của Barcelona trong tuần này, Alemany đã lựa chọn ở lại Camp Nou để tiếp tục công việc mà anh đã làm trong hai năm qua.

Ngay cả với sự thay đổi hướng liên quan đến Mateu Alemany, Jordi Cruyff, giám đốc thể thao hiện tại, vẫn sẽ rời Barcelona vào cuối mùa giải. Nhà lãnh đạo đã công bố trong tuần này ý định “bắt đầu một nỗ lực chuyên nghiệp mới”.

nguồn nói TRÒ CHƠI trang trícựu cầu thủ câu lạc bộ, sẽ gia nhập hội đồng quản trị xứ Catalan để trở thành một cầu thủ mới trong bộ phận bóng đábên cạnh Đức.

Người Bồ Đào Nha gốc Brazil đã làm việc như một đại lý kể từ khi nghỉ hưu, và đã raphinha, tiền đạo của Barcelona, ​​​​là một trong những khách hàng của anh ấy. Người ta tin rằng đằng sau hậu trường rằng Deco sẽ phải từ bỏ vai trò đại diện vận động viên để đảm nhận một vị trí ở Camp Nou.

Mateu Alemany đến Barcelona vào năm 2021, khi Joan Laporta được bầu làm chủ tịch và giám sát một kỳ chuyển nhượng gây chấn động trong kỳ chuyển nhượng lớn gần đây nhất ở châu Âu, khiến câu lạc bộ trở thành nhân vật chính trong việc ký hợp đồng với những cái tên như Robert Lewandowski, Raphinha và Jules Koundé.

Làm việc cùng với Cruyff, chuyên gia chuyển nhượng đã được khen ngợi vì đã tập hợp một đội hình đã giúp Barcelona giành được chiếc cúp LaLiga mùa này, lần đầu tiên kể từ năm 2019.

nguồn nói TRÒ CHƠI rằng một trong những điểm mạnh nhất của Alemany là kiến ​​thức về luật chơi công bằng tài chính của LaLiga. Barça phải dành thêm một kỳ chuyển nhượng để điều chỉnh các quy tắc nhằm củng cố đội hình của họ.

Barcelona sẽ phải cắt giảm hoặc mua lại, thông qua việc bán các vận động viên, hơn 150 triệu euro (hầu hết 800 triệu VNĐ) để đăng ký hợp đồng mới cho các vận động viên đã là một phần của đội, ngoài các lực lượng tiếp viện có thể.

Alemany và Deco sẽ chịu trách nhiệm cho thử thách này.

Sau khi học luật, Alemany chuyển sang bóng đá vào những năm 1990, làm việc cho Majorca với tư cách là giám đốc điều hành và sau đó là chủ tịch. Anh ấy cũng đã làm việc từ năm 2017 đến 2019 với tư cách là giám đốc bóng đá tại Valencialà một phần quan trọng của tiêu đề cúp nhà vua 2019, chính xác là trận đấu với Barcelona.

Sau hai năm không chơi bóng, tôi đến Camp Nou với tư cách là một phần của đội hậu vệ Laporta.

Barcelona trận đấu tiếp theo

  • xã hội thực (B) – 20/05, 16:00 (từ Brasilia) – LaLiga

  • Valladolid (F) – 23/05, 5 giờ chiều (từ Brasilia) – LaLiga

  • Majorca (C) – 28/05, 14h (từ Brasilia) – LaLiga