Đội tuyển Brazil đã thua trận mở màn vào thứ Bảy tuần này trước Monte, đao phủ của đất nước tại Paris BLAST Major, nhưng vẫn còn sống trong cuộc thi.


Đội trưởng đội tuyển quốc gia Brazil và tiền vệ Casemiro của Manchester United đã gửi âm thanh đến buổi phát trực tiếp của Gaules, được tổ chức vào thứ Sáu (12) tuần này, thể hiện sự ủng hộ của anh ấy dành cho FURIA tại BLAST Paris Major và khẳng định danh hiệu của đội tuyển Brazil. Người phát trực tiếp đang thực hiện một lượt chọn CS:GO, một lượt chọn trong trò chơi để chọn đội đi tiếp, thì anh ấy bất ngờ nhận được tin nhắn từ một người chơi.

“Tin tôi đi, anh bạn. Major này sẽ là một Major bất ngờ, nó sẽ là một Major bất ngờ, sẽ có nhiều bất ngờ. Và tôi nói một điều rằng, tại đây, FURIA sẽ là nhà vô địch”, Casemiro nói trước sự vui mừng của Alexandre “gaules” trong buổi phát sóng trực tiếp.

Là người hâm mộ Counter-Strike:Global Offensive (CS:GO), Casemiro có tổ chức thể thao điện tử của riêng mình, Case Esports, được thành lập vào tháng 10 năm 2020 chỉ với một danh sách FPS của Valve. Ngày nay, tổ chức được thành lập tại Madrid có đại diện trong Liên minh huyền thoại, VALORANT và FIFA. Tổ chức của đội trưởng Đội tuyển quốc gia Brazil gần đây cũng đã tổ chức LOUD tại trung tâm đào tạo của mình cho một bootcamp trước thềm Giải đấu giữa mùa giải.

Điều đáng chú ý là danh sách của Counter-Strike:Global Offensive Case tiếp tục là 100% người Brazil và có João ‘snowzin’, một trong những tuyển thủ trẻ nhất trên đấu trường thế giới ở thể thức này, chỉ với 16 năm.

Kiểm tra danh sách Case Esports hiện tại:

John ‘người tuyết’
lucas ‘honda’
Vâng ‘vâng’
Rodrigo ‘RCF’
Lucas ‘thép’